Tin tức mới

LỜI GIỚI THIỆU

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THÔNG MINH TẦM NHÌN VIỆT (MACVIET)
Nhà số 3, Ngõ 10 đường Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0105978861 (Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 24/08/2012)
Website: Macviet.vn

Công ty TNHH Đầu tư thông minh Tầm nhìn Việt (Macviet.vn) ra đời trên sự phát triển của Thăng Long Group, chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và đào tạo kỹ năng. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã thiết lập và kiện toàn bộ máy nhân sự với đội ngũ nhân viên đoàn kết, nhiệt tình, năng động, tự tin và chuyên nghiệp. Công ty cũng đã chú trọng xây dựng quy chế hoạt động chặt chẽ, xây dựng nếp sống văn hóa và công sở lành mạnh, gây ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp cho tất cả khách hàng mỗi khi đến với Macviet.

Hiện nay, Macviet tập trung kinh doanh ở hai lĩnh vực chính là Các sản phẩm chăm sóc Sức khỏe và Đào tạo kỹ năng.
Sức khỏe là vốn quý giá nhất cua con người và ai cũng mong muốn duy trì cho mình khỏe tốt nhất để sống và làm việc hiệu quả. Hiểu được điều này, Macviet luôn nỗ lực và không ngừng tìm kiếm để mang đến cộng đồng người tiêu dùng những thực phẩm chức năng uy tín và chất lượng, nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe. Các sản phẩm Thực phẩm chức năng mà Macviet đang giới thiệu tới người tiêu dùng hiện nay như: Trà giải rượu – giải độc gan, Giảo cổ lam thất, Thủ ô Diên Xuân… Đặc biệt, Macviet sẽ là đơn vị cung cấp độc quyền thực phẩm chức năng Thymozin của Phúc Lâm – tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 

Thấu hiểu những mong muốn và khát vọng thành công của mỗi người, Macviet thường xuyên có các lớp đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng học tập, làm việc, ghi nhớ và giáo dục tâm lý cho các học viên nhằm mục đích tạo sự phát triển toàn diện cho con người và nâng cao các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống cho họ.
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Macviet đã và đang không ngừng vươn cao, vươn xa với nội lực, niềm tin và khát vọng lớn. Với những hướng đi chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm và cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên và toàn thể các hội viên trong doanh nghiệp, Macviet đang phấn đấu, nỗ lực và tự tin để ngày càng vững bước “Vươn tới tầm cao”.
CÁC TIN TỨC KHÁC CÙNG LOẠI