4 bí quyết sạc pin Iphone tốn ít thời gian nhất

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Iphone sở hữu khá nhiều ưu điểm về thiết kế hoàn hảo cũng như cấu hình máy. Tuy nhiên việc Iphone ngốn pin nhanh do có nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến bạn thường xuyên phải sạc chúng. Tham khảo bài viết sau mách bạn 4 bí quyết sạc pin Iphone tốn ít thời gian nhất


Sử dụng loại iPad 12V

Chính nhà sản xuất Apple cũng cho hay, người dùng có thể đồng thời sử dụng sạc 12V của Ipad cho Iphone. Hiện trên thị trường có nhiều mẫu sạc pin công suất cao hơn và đúng chuẩn cho Iphone nhưng bạn vẫn có thể thoải mái dùng loại 12V này cho điện thoại của mình. Theo như nhiều người đã sử dụng cho hay sạc 5,1V/2,1A (10W) hoặc 5,2V/2,4A (12W) cho kết quả pin đẩy nhanh so với dùng loại 5V/1A (5W). Nếu bạn dùng loại sạc của chính chủ Iphone phải mất đến 211 phút còn riêng dùng dòng sạc Ipad cho Iphone có thế rút ngắn còn 127 phút. Nhưng trước khi chọn sạc Ipad bạn cần chắc chắn rằng mình đang dùng loại chính hãng, hàng chất lượng mới đảm bảo thời gian sạc được rút ngắn.

Dùng sạc iPad 12V tiết kiệm thời gian

Dùng sạc iPad 12V tiết kiệm thời gian

Không để pin bị tụt 0% hay để sạc khi đã đủ 100%

Khi bạn dùng điện thoại mà để pin bị sụp điện sâu khiến cho máy thường xuyên bị dính tình trạng đoản mạch, hay vấn đề hệ thống pin thoát quá nhiều điện năng bên trong, đây là một trong những nguyên nhân khiến Iphone hay bị nổ nhất. Vậy tuyệt đối không để pin máy bị hạ xuống 0%.

Ngược lại, việc bạn sạc pin đầy 100% mà lười rút điện ra cũng không phải là cách tốt. Trường hợp bạn vân để điện năng sạc vào pin mà chúng đã đầy rất dễ làm cho dung lượng pin máy giảm ngay đi sau đó. Mức pin bạn nên giữ dao động từ 40 đến 80%.

Kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ rằng Iphone chỉ vào pin nhanh trong những mốc % đầu khi cắm sạc. Do đó để sạc pin nhanh nhất bạn cũng không cần cố đợi 20% cuối cùng làm gì cả.

Tránh để pin bị cạn kiệt

Tránh để pin bị cạn kiệt

Chỉ nên sử dụng dòng phụ kiện dùng riêng cho Iphone

Việc chọn mua và dùng những loại phụ kiện kèm theo máy luôn là đề xuất của Apple với bất kì khách hàng nào mua Iphone. Đây cũng là yêu cầu của hãng Apple đặt ra cho những đối tác sản xuất của mình cần đạt chuẩn quy định cũng như cung cấp đầy đủ chứng nhận phụ kiện Iphone.

Bạn dùng các dòng phụ kiện đúng cho máy Iphone là một trong những cách đẩy pin nhanh nhất, rút ngắn được thời gian sạc.Hàng chính hãng cũng hạn chế tối đa việc hỏng hóc nhỏ xảy đến.

Chỉ dùng phụ kiện cho Iphone

Chỉ dùng phụ kiện cho Iphone

Chú ý vệ sinh máy đặc biệt cổng Lightning

Bộ phận cổng Lightning nếu đã qua thời gian dùng lâu ngày chưa được vệ sinh đúng cách là một trong nguyên nhân khiến pin vào máy chậm hơn bình thường. Bụi bẩn bám vào cũng khiến khả năng tiếp xúc sạc pin kém hơn. Cách tốt nhất là tắt nguồn Iphone rồi thực hiện lau chùi nhẹ phần cổng sạc nối ngay lập tức là có thể khắc phục được tình trạng này.

Chú ý vệ sinh máy đặc biệt cổng Lightning

Chú ý vệ sinh máy đặc biệt cổng Lightning

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín Hà Nội

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?