Alien: Isolation Màn Game Kinh Dị Và Bắn Súng Đầy Mạo Hiểm, Kì Bí

Chơi trong game Alien: Isolation bạn sẽ vào góc nhìn thứ 1 để chơi, tận dụng được cả hai màu sắc kinh dị và tàng hình nổi bật của dòng trò chơi này.


➡ Grim Fandango Remastered Không Gian Kinh Dị Ma Mị


Kinh dị mạo hiểm cùng Alien: Isolation

 

Bối cảnh trong game kinh dị Alien: Isolation được diễn ra vào năm 2317 thời gian sau tận 15 năm khi xảy ra sự kiện Alien 1979 của đạo diễn Ridley Scott. Nhân vật của game chính là cô con gái của sĩ quan không quân Ellen Ripley có tên Amanda Ripley. Khoảng 10 năm về trước, vị tướng này có kế hoạch xa trái đất để tìm ra sứ mệnh khoa học mới. Trước khi rời đi hai mẹ con có lời hứa sẽ gặp nhau vào sinh nhật lần 11 của cô con gái nhưng đó chính là lần gặp cuối cùng của Amanda với mẹ của mình.

 

Game Kinh Dị Và Bắn Súng Mạo Hiểm

 

Game Kinh Dị Và Bắn Súng Mạo Hiểm

Sau khoảng 15 năm sau Alien: Isolation chính Amanda hIện là nhân viên của Weyland Yutani phát hiện ra cuộn ghi âm trên tàu Nostromo – con tàu định mệnh mà mẹ cô có mặt, đã được thu hồi tại trạm không gian Sevastopol. Điều đó thôi thúc cô cần tìm được sự thật sau sự ra đi của mẹ mình nên quyết định đi tới trạm không gian Sevastopol. Nhưng cũng từ đây đoàn người đi dần tìm ra và phát hiện được nhiều mối đe dọa chưa biết, rình rập và giết chết sâu trong bóng tối. Kẻ thù trong game là Xenomorph (một loại người ngoài hành tinh), sinh vật vô tính và android robot.

Nhiệm vụ chính của bạn tìm con đường sống sót cho chính mình và đoàn người bên cạnh bí mật đen tối cần được khai phá.


➡  The Bunker Màu Game Kinh Dị Đầy Huyền Bí


Link download Alien.Isolation – 19.5Gb

 

Bình luận về bài viết