Apple tung ra sản phẩm mới Macbook 2016 đúng hay sai?

Apple luôn là thương hiệu uy tín, được đánh giá cao. Mỗi sản phẩm của Apple đưa ra thị trường đều được giới yêu công nghệ săn đón đặc biệt là dòng Iphone hay Macbook.

Tìm hiểu thông tin cụ thể để lựa chọn Macbook

Tìm hiểu có nên mua Macbook Air 2015

Có nên mua Macbook 2015


Tìm hiểu thông tin xung quanh Macbook 2016

Theo nhiều nguồn thông  tin từ các mặt báo, trang mạng thì ông lớn Apple lại sắp cho ra đời thế hệ Macbook 2016 vào tháng 9 tới. Nhưng từ trong” trứng nước” chiếc Macbook này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Hơn nữa nhiều khả năng “ Quả táo khuyết” sẽ tung ra cả Macbook trong cùng khoảng thời gian tới càng gây sự tò mò của nhiều tín đồ công nghệ.

Macbook 2016

Liệu có Macbook 2016?

Dòng máy tính của Apple theo kích thước màn hình

Dòng máy Macbook của Apple có sự phân loại rõ ràng theo kích thước Màn hình Macbook từ loại 11inch, 12 inch, 13 inch và 15 inch. Nhưng những phát biểu mới đây thì thương hiệu quả táo không hề đả động gì vào dòng máy 11inch do đó nhiều người cho rằng họ đã bỏ loại máy này để đầu tư cho thế hệ máy 15inch. Đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khi chuộng mua máy màn hình to để tiện cho nhu cầu công việc hay thoải mái khi giải trí, Apple bỏ 11inch, tập trung máy 15inch.

Apple cũng cho biết Macbook màn hình 12 inch hay 13.3 inch sẽ được cho ra mắt vào quý 1 và quý 2 năm nay. Còn Macbook loại 15 inch đến quý 3 mới có khả năng giới thiệu đến khách hàng.

Macbook 2016

Kích thước mà hình Macbook

Chưa có thông tin chắc chắn nào cho biết sản phẩm tiếp theo của Apple là Macbook Air hoặc Macbook Pro cho Macbook 2016. Điều nhiều người mong đợi hiện nay là chào đón dòng Macbook Air mới nhất của hãng ra mắt tại WWDC 2016. Hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ từ siêu phẩm công nghệ lần này.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại:  Sửa chữa Macbook​

Bình luận về bài viết