Assassin’s Creed II – Game Hành Động Phiêu Lưu Đỉnh Cao Thời Đại

Assassin’s Creed II vẫn mang đến không gian trung cổ cho người chơi khám phá nhưng không phải là hành trình tìm cổ vật quen thuộc từ phiên bản trước đó.


➡ Chiến Binh Cận Vệ Cho Dòng Game Hành Động – Dishonored


Hành động mạo hiểm với Assassin’s Creed II

 

Không gian Assassin’s Creed II hoàn toàn khác mang đến một thế giới hoàn toàn mở cho game thủ khám phá. Câu chuyện diễn ra tại Tuscan, Venice cùng Florence cùng với hệ thống Free run giúp chuyển động quen thuộc. Tuy nhiên chúng có sự nâng cấp với tốc độ chạy nhanh hơn tạo cảm giác mạnh hơn cho người điều khiển. Thiết kế đồ họa trong game khá chỉnh chu, mỗi hình ảnh công trình trong game đều chân thật, tỉ mỉ để tự do di chuyển hơn, bạn có thể leo lên bất kì công trình nào dù cao hay thấp, chỉ cần có chỗ bám tay. Đây là điểm chính trong cách chơi bạn cần chú ý để giúp Ezio thoát thân dễ dàng hơn mỗi khi bị phát hiện và săn đuổi, cũng như bí mật áp sát mục tiêu. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng con diều của nhà phát minh trẻ tuổi Leonardo Da Vinci, người chơi có thể bay trên không đồng thời thực hiện một số động tác chiến đấu đơn giản.

 

Cải thiện tốc độ di chuyển của nhân vật trong game

 

Cải thiện tốc độ di chuyển của nhân vật trong game


➡ Starcraft II: Wings of Liberty – Game Chiến Thuật Lừng Danh


 

Cách hành động, nhẹ nhàng lén lút của nhân vật trong game phiên bản 2 cũng được đầu tư hơn. Người chơi dễ điều khiển nhân vật lén vào bất kì nhóm người nào để trốn đám lính săn khác với những biến đổi vào ít nhân vật như bản game trước. Nhân vật có thể lặn xuống nước với khu vực như Venice… Một hệ thống “tai tiếng” (notoriety) được đưa vào game làm gia tăng tính hiện thực và độ thử thách cho người chơi, khi mà Ezio trong lốt ngụy trang có thể bị nhận ra dễ dàng nếu thường xuyên thực hiện những hành động đáng ngờ.  Bạn dễ dàng hạn chế những chỉ số này với việc mua chuộc, bỏ đi hình ảnh truy nã hay việc ám sát kẻ chỉ huy nhưng cách tốt nhất là tránh xa nhưng tai tiếng khi hành động.

 

Hành động của nhân vật đa dạng, nhanh nhẹn hơn

 

Hành động của nhân vật đa dạng, nhanh nhẹn hơn

Link download Assassin’s Creed II

 

 

Bình luận về bài viết