Assassins Creed Brotherhood For Mac– Cuộc Chiến Hành Động, Nhập Vai

Game kể tiếp câu chuyện từ bản Assassins Creed II ra mắt trước đó, cuộc hành trình chiến đấu giành lại Monteriggioni khi bị bọn Cesare Borgia – con trai trưởng của Rodrigo Borgia chiếm lấy.


➡ Enter the Gungeon – Hành Động Nhập Vai 2D


Game hành động Assassins Creed Brotherhood

 

Ezio Auditore tên nhân vật chính trong game hành động Ezio Auditore. Sau buổi tổ chức sinh nhật do em gái làm, anh chàng đã ngủ với Caterina Sforza nhưng ngay sau khi tỉnh lại thì Monteriggioni đã nằm trong tay bọn Cesare Borgia.

 

Đồ họa bắt mắt, chân thực

 

Đồ họa bắt mắt, chân thực

Ezio đóng quân cùng đoàn lính để chiến đấu, chú của anh cũng bị sát hại và bị chiếm mất The Apple of Eden, chỉ còn một mình anh có thể thoát khỏi thành phố đó. Quyết định của anh tới Rome để tìm đường lấy lại công bằng đồng thời giúp giải thoát dân chúng đang bị áp bức dưới chướng của nhà Borgia. Nhiệm vụ Assassins Creed Brotherhood của bạn cần nạp được nhiều chiến binh mới, đồng thời thực hiện đột nhập vào Castel SantAngelo – một pháo đài kiên cố – để giết hai cha con Borgia nhưng bất thành. Trong một lần trở lại, anh chàng chứng kiến Castel SantAngelo thì thấy Cesare ép cha của mình ăn quả táo độc mà trước đó Rodrigo đã cố ý tẩm độc hòng đầu độc con trai mình.

 

Kết nạp đội quân chiến binh mới, chiến đấu mãnh liệt hơn

 

Kết nạp đội quân chiến binh mới, chiến đấu mãnh liệt hơn

Sau thời gian rượt đổi Cesara thì Ezio cũng bắt được và lấy lại Apple Off Eden, có thể sử dụng hạ được hàng loạt đội quân của kẻ thù. Cuối cùng thì Cesare cũng bị bắt vào ngục, nhưng hắn điên tiết nói rằng không ai có thể giết được hắn và bắt giam hắn quá lâu. Câu chuyện còn tiếp diễn khi tên xấu xa vượt ngục, bạn cần linh hoạt, bản lĩnh chiến đấu, xử lý nhiều tình huống bất ngờ xảy ra khác nhau.


➡ [Mini Game] AereA – Hành Động Nhập Vai


Một số yêu cầu với Macbook

Mac OS X: 10.7.5 or later.

CPU: Core 2 duo.

CPU speed: 2 GHz

Ram : 4Gb.

Link download Assassins Creed Brotherhood Mac

 

 

Bình luận về bài viết