Cận cảnh bàn phím số tuyệt đẹp dành cho Macbook và iMac

Vừa đây, NewerTech cho ra mắt sản phẩm được mọi người yêu mến và đón nhận đó là bàn phím không dây Wireless Aluminum Keypad dành cho Macbook và Imac.

[ Review ] Bàn phím gỗ Tuyệt Đẹp cho MacBook

Bàn phím Macbook không gõ được số phải làm sao ?

“Ngắm” bàn phím không dây tuyệt đẹp của Apple


 

Bàn phím không dây Wireless Aluminum Keypad.

Với sự nhìn nhận tinh tế và khôn khéo, NewerTech đã nhận thấy các bàn phím  của dòng sản phẩm như Bàn phím Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac Pro và Mac Mini đều có chung đặc điểm là một số phím chức năng ở vị trí xa nhau như phím Home, End,… với cách bố trí này khiến người dùng không thuận tiện cho người sử dụng nhập liệu so với bàn phím đầy đủ khác. Thật buồn là Apple lại không giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bằng việc không đưa ra thị trường bàn phím rời nào. Vì vậy, NewerTech đã biết thời cơ đã đến, hãng đã chào hàng làng công nghệ với bàn phím không dây Wireless Aluminum Keypad. Đây là một phụ kiện hỗ trợ đác lực cho các sản phẩm của Apple.

Về thiết kế

Phải nói bàn phím Wireless Aluminum Keypad được nổi bật trong mắt người dùng với gu thiết kế cho sự kết hợp ăn ý với các sản phẩm của Apple.

Để tạo sự đồng bộ cao nhất với sản phẩm của Apple không chỉ về nguyên vật liệu mà còn cùng tông màu đen- trắng cùng một độ nghiêng nhất định đã tạo nên được điểm nổi bật và ấn tượng đối với các dòng náy tính để bàn và xách tay.

Phần cứng

Kiểm tra cho thấy các phím trong bàn phím Wireless Aluminum Keypad và lớp vỏ nhôm được thiết kế khá là bền, đẹp và tuyệt vời. Nhưng nếu quan sát tỉ mỉ thì sẽ nhận ra một chênh lệch nhỏ về màu sắc của Wireless Aluminum Keypad so với bàn phím của các sản phẩm Apple. Nhưng nhìn tổng thể thì sự sai xót này là không ảnh hưởng gì.

Sự sáng tạo của bàn phím là các phím End, Page down được sắp xếp theo chiều dọc, tuy là khắc phục việc đánh máy nhưng về thẩm mỹ chưa được cao. Mặt khác, bàn phím còn sử dụng pin AA thay vì pin AAA giúp cho bàn phím có tuổi thọ lâu hơn bình thường là 1 tháng trước khi phải thay pin mới. Một điểm ấn tượng về bàn phím đó là thao tác thực hiện ghép nối bàn phím với các sản phẩm của Apple vô cùng đơn giản và tiện dụng. bạn chỉ cần bật nút nguồn, một đèn xanh sẽ nhấp nháy cho đến khi 2 thiết bị được kết nối  với nhau. Sau khi đưa vào thử nghiệm, kết quả cho thấy Wireless Aluminum Keypad và máy Mac là một cặp đôi hoàn hảo. Có một lưu ý cho người sử dụng là hãy bấm nút Fn và “tab/clear” để khởi động các phím số, nếu không thì dãy số sẽ trở thành phím điều hướng.

Kết luận

Nhìn một cách tổng thể thì, bàn phím Wireless Aluminum Keypad với giá 47USD (khoảng 1 triệu đồng) được mọi người tin yêu và cho là tuyệt vời cả về thiết kế và nguyên vật liệu. Bàn phím này phù hợp với Windows và OSX. Tuy nhiên thì nếu bạn cần dùng cho những mục đích khác, thì bạn đều có thể chọn một loại sản phẩm khác để đáp ứng được công việc của mình.

Một số hình ảnh thực tế của Wireless Aluminum Keypad:

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa macbook uy tín  

Bình luận về bài viết