Commandos 2 – Men of Courage - Game Hành Động Trên Mac

Là tựa game được xây dựng với bối cảnh chiến tranh thế giới II đang diễn ra hết sức căng thẳng, Commandos 2 – Men of Courage đưa người chơi vào một cuộc chiến đầy kịch tính và lý thú.


➡  Commandos 3: Destination Berlin - Game Dàn Trận


Commandos 2 – Men of Courage


Trước cuộc chiến tranh diễn ra gay gắt của quân đội Phát Xít, một nhóm người từ rất nhiều nước trên thế giới khác nhau đã tập hợp lại tạo thành một đội quân Commandos và lựa chọn ra 7 người có tài năng nhất, sau được bổ sung thêm 1 nữ sĩ quan. Nhiệm vụ của những người này phải chà chộn vào địa bàn quân địch và ăn cắp những dữ liệu quân sự một cách bí mật để giúp quân Đồng Minh giải cứu thế giới khỏi bọn Phát Xít.

 

Commandos 2 – Men of Courage

 

Commandos 2 – Men of Courage

 

Trong game, người chơi phải vượt qua 10 nhiệm vụ chính, 2 nhiệm vụ đào tạo và 9 nhiệm vụ thưởng. Để vượt qua các nhiệm vụ này thì người chơi sử dụng lối chơi “dàn trận” kết hợp với trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình để giành được chiến thắng.

 

Commandos 2 – Men of Courage

 

Commandos 2 – Men of Courage
    
 

Kết hợp đồ họa 3D đem lại hình ản sắc nét, các nhân vật trong game được thiết kế một cách chân thực, âm thanh trong game vô cùng sống động tạo cảm giác kích thích sự hứng thú cho người chơi. Đặc biệt, trong cuối mỗi thử thách bạn sẽ nhận được một đoạn video góp phần cổ vũ cho chiến thắng bạn vừa đạt được. Với tất cả những gì mà Commandos 2 – Men of Courage có thì đây là tựa game bạn không nên bỏ lỡ.


➡  Không Gian Dàn Trận Đỉnh Cao Của Kingdom Rush Frontiers


Dowload Commandos 2 – Men of Courage

 

Bình luận về bài viết