Cách cài đặt ứng dụng Find my Mac cho Macbook

Apple là thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ đặc biệt khi phát minh ra thế hệ máy tính xách tay cao cấp Macbook. Macbook hoàn hảo cả về thiết kế và tính năng máy, ngoài ra nó còn có ưu điểm nổi bật về tính bảo mật với Find my Mac.

Cách sử dụng iTunes với các chương trình của Macbook

Tìm hiểu cách dùng Back to my Mac tại iCloud

Hướng dẫn sử dụng garageband cho macbook


1.  Thế nào là Find my Mac?

Đây là ứng dụng công nghệ bảo mật ở chế độ cao dành riêng cho dòng Macbook. Nó có chức năng báo chô bạn biết máy của bạn đang ở đâu nếu bạn để mất hay quên ở nơi nào đó. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng Macbook của mình thường xuyên được kết nối mạng.

Find my mac

Find my Mac trên Macbook

2. Thao tác làm việc với ứng dụng thông minh Find my Mac.

Mỗi khi làm việc với máy bạn nên khởi động đồng thời tính năng này. Đây là một trong những phần cần thiết khi bạn cài iCloud sẽ được lưu tại Ổ cứng SSD cho Macbook. Các bước đơn giản cần thực hiện:

- Đầu tiên: Chắc chắn rằng bạn đã có và đang sử dụng tài khoản tại iCloud. Sau khi mở được iCloud xong, bạn click vào System Prefences và chọn iCloud.

Find my mac

Bật icloud lên

 - Thứ 2: iCoud sẽ làm việc và bắt đầu xác định vị trí máy của bạn. Chọn Find my Mac và trả lời các cửa sổ thông báo rằng bạn muốn khởi động ứng dụng.

 Find my mac

Khởi động Find my Mac

- Cuối cùng: Việc kích hoạt thành công Find my Mac là khi bạn đánh dấu đầy đủ vào hộp kiểm. Các mục thông báo được để bên dưới danh sách.

Find my mac

Chọn "Find my Mac"

Ứng dụng này sẽ hoạt động tốt trên các web của iCoud hay trên iOS. Với thao tác đơn giản này bạn hoàn toàn yên tâm có thể kiểm soát hoặc tìm lại máy dễ dàng khi bị mất hay vô tình để quên ở đâu đó. Có thể nói đây là phần cần thiết với mỗi máy để bảo mật Macbook tốt nhất.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa máy tính Macbook