Cách dùng phụ kiện máy với cổng Lightning trên Iphone 7

Hình ảnh được rò rỉ trong đoạn video ngắn cho thấy nhiều hình ảnh sẽ xuất hiện phụ kiện mới và cách dùng phụ kiện máy cho việc sử dụng cổng Lightning trên Iphone 7.


Trang Tinhte gần đây nhất đã tung ra đoạn video ngắn cho hiện lên rõ nét hình ảnh của phụ kiện được cho là phụ kiện dùng để chuyển từ việc dùng cổng Lightning sang jack 3.5mm. Theo như hình ảnh cho thấy chất liệu được chọn để sản xuất ra dòng phụ kiện này hoàn toàn trùng khớp với chất liệu của thế hệ mới nhất của Iphone 7. Đây cũng là một minh chứng cho thấy việc Apple đã khai tử cho dòng tai nghe jack 3.5mm.

Phụ kiện đi kèm của Iphone 7

Phụ kiện đi kèm của Iphone 7

Phần Adapter có thiết kế tương đối ngắn đồng thời khi được nối với bất kì dòng điện thoại nào của Apple từ iPhone SE, iPhone 6s Plus dùng  iOS 10 dễ dàng tích hợp ngay. Tuy nhiên với một vài đời máy Iphone cũ hơn sử dụng IOS 9 thì việc dùng phụ kiện này không được, còn nhiều hạn chế. Người dùng cần trang bị thêm hai cáp mới 3.5mm và Lightning nhưng chúng sẽ kết hợp với phần cổng Lightning.

Với sự thay đổi này của Apple có thể bạn sẽ chưa quen khi muốn vừa sạc pin vừa nghe điện thoại nhưng bạn sẽ thấy hài lòng vì chất lượng âm thanh nó mang lại. Hơn nữa, âm thanh có tốt hay không cũng chịu ảnh hưởng lớn từ DAC trong máy. Với các Adapter này cũng là hàng đi kèm theo máy nên phần DAC không quá hoàn hảo, không giúp bạn có cảm nhận tốt nhất về âm thanh mà chúng mang lại. Sao bạn không nghĩ đầu tư một Adapter cap cấp cho Iphone để có những giờ nghe nhạc đẳng cấp.

Apple cũng khá nhanh khi tặng kèm một bộ Adapter chất lượng tầm trung để người dùng không còn thấy tiếc với những tai Jach 3.5mm còn trước đó. Chất lượng âm thanh tốt hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng sao bạn không thử?

Phần dây nối chuyển

Phần dây nối chuyển

Thiết kế hai cổng cắm

Một đầu là cổng 3.5mm cho phép bạn cắm tai nghe vào, đầu còn lại là cổng Lightning

Hai đầu cáp gồm jack 3.5mm và cổng Lightning.

Hai đầu cáp gồm jack 3.5mm và cổng Lightning.

 

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín Hà Nội