Cách gọi Facetime trên macbook

Nếu bạn là tín đồ của Apple thì đã quá quen thuộc với tính năng của ứng dụng Facetime. Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng gọi face tham qua Macbook một cách dễ dàng, tiện lợi không kém gì trên điện thoại.


Bạn đã biết thế nào là Facetime của Macbook?

Ứng dụng sử dụng các cuộc gọi Facetime qua Macbook là một trong những cách thức liên lạc phổ biến nhất hiện nay, cho chất lượng hình ảnh độ phân giải rõ nét hơn, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn cũng như âm thanh sắc nét hơn. Đơn giản thiết bị của bạn chỉ cần được hòa mạng 3G hoặc bắt sóng wifi để dùng.  Sau đó mọi cuộc video call với bạn bè trên facetime được thực hiện một cách đơn giản.

Hướng dẫn cách dùng Facetime

Với những người mới mua máy Macbook muốn sử dụng ứng dụng Facetime thì việc đầu tiên cần cài đặt ứng dụng này vào máy trước. Tải qua đường link sau:

https://itunes.apple.com/us/app/facetime/id414307850?mt=12       

Tiếp theo là các bước để thiết lập cũng như khởi tạo ứng dụng hoạt động trên Macbook.

Đầu tiên sau công đoạn download hoàn tất bạn kích hoạt để khởi động ứng dụng. Nhưng lưu ý phải tạo tài khoản Apple ID cho mình trước khi dùng ứng dụng này. Đơn giản bằng cách click vào Create New Account rồi làm theo hướng dẫn các bước được hiện lên.

Bạn tạo mới bằng cách nhấn chọn mục Create New Account

Bạn tạo mới bằng cách nhấn chọn mục Create New Account

Tiếp theo điền thông tin để đăng kí qua địa chỉ email và để kết nối được với các tài khoản Facetime khác nhau bạn nhấn chuột vào ô Next để làm các giai đoạn tiếp.

Và bước đến bạn ấn chọn mục Preference trong menu để đảm bảo ứng dụng Facetime đã được mở ra, cuối cùng ấn Done để hoàn tất các công đoạn cài đặt.

Bật facetime

Bạn bật FaceTime 

Việc đồng bộ danh bạn điện thoại với Facetime giúp bạn dễ dàng liên lạc với nhiều bạn bè hơn. Khi đã cài đặt xong ứng dụng nếu muốn gọi cho ai bạn chỉ cần click tới biểu tượng nick của người đó là có thể bắt đầu những cuộc gọi video call đầy thú vị.

Danh bạ hiển thị

Danh bạ Facetime hiển thị 

Nhưng chú ý nhỏ muốn có được toàn bộ danh bạ bạn bè sẵn trên Facetime cần được đồng bộ qua tài khoản icloud trước đó. Trên đây là cách đơn giản nhất để bạn thực hiện gọi Facetime trên ngay Macbook. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Bình luận về bài viết