Cách sử dụng Macbook Pro 2015 hiệu quả

Macbook Pro 2015-dòng sản phẩm mới của Apple. Với thiết kế sang trọng,cấu hình khủng, khả năng tiết kiệm pin cao và độ bền tương đối tốt.Vậy làm thế nào để có thể Sử dụng MacBook Pro 2015 hiệu quả?

Tham Khảo Bảng Gía Macbook Pro Phiên Bản 2013

Cách kết nối Macbook Pro 2015 với máy tính

Cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015


 Cách sử dụng pin và sạc cho Macbook Pro  2015

Cách sử dụng Macbook Pro 2015 hiệu quả

Cách sử dụng Macbook Pro 2015 hiệu quả

- Không cắm sạc liên tục,sạc đầy và hạn chế để pin xuống dưới 20%.Điều này sẽ làm giảm dung lượng của pin. 

- Việc để nơi máy tính nơi có nhiệt độ quá cao hay nhiệt độ quá thấp cũng ảnh hưởng đến dung lượng của pin.Bạn cần đề nơi nhiệt độ thoáng mát tránh nhiệt độ cao quá nóng hoặc quá lạnh sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin.

- Nếu trong một thời gian dài bạn không sử dụng máy thì bạn nên sạc pin khoảng trên 50% sau đó để nới thoáng mát tránh nhiệt độ cao để đảm bảo cho pin sử dụng tốt trong thời gian dài đó.

- Để tăng hiệu quả sử dụng pin và đảm bảo cho dung lượng pin sử dụng tốt ,bạn có thể để màn hình ở chế độ tiết kiệm pin.

- Trong trường hợp không cần thiết sử dụng các chương trình tốt hơn hết là bạn tắt máy sẽ làm tăng khả năng xử lý của máy cũng như chất lượng pin được đảm bảo.

- Để tránh sự xâm nhập của virus bạn cần tải các phần mềm có tính năng diệt virus cần thiết để đảm bảo cho máy của bạn được an toàn và không bị ảnh hưởng đến các thiết bị khác của máy.

 Cách vệ sinh Macbook Pro 2015

Cách sử dụng Macbook Pro 2015 hiệu quả

Cách sử dụng Macbook Pro 2015 hiệu quả

Việc vệ sinh máy đúng cách hay không cũng là một điều quan trọng,nếu không biết cách vệ sinh máy đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong máy cần phải có các dụng cụ vệ sinh máy chuyên dụng .Trong trường hợp không có bạn cần mang đến các trung tâm bảo dưỡng để vệ sinh máy đúng cách và đảm bảo nhất tránh việc sử dụng nước hay bất cứ chất tẩy rửa nào,điều đó có thể tác động đến các thiết bị khác trong máy. 

Nếu  bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi bảo dưỡng máy MacBook giá rẻ lại đảm bảo.Bạn có thể liên hệ tới MacViet.VN để biết thêm chi tiết.Đây là trung tâm khá uy tín và chất lượng được khá nhiều người dùng tin tưởng.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn một số cách sử dụng MacBook Pro hiệu quả.Rất mong chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng máy.Chúc các bạn thành công với các hướng dẫn trên.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Bình luận về bài viết