Cái tên mới “ MateBook” mang thương hiệu Huawei

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 25/03/2016

Theo nhiều nguồn thông tin không chính thức, Huawei  không chỉ tập trung sản xuất điện thoại mà còn mạnh tay chi cho sản xuất máy tính xách tay.

Kế hoạch sản xuất iPhone, Macbook tại Mỹ của Donald Trump

Điểm Nổi Bật Của Kiểu Dáng Macbook Air Là Gì?

Tìm Hiểu Khái Quát Về Thế Hệ Macbook 2015


Cái tên mới “ MateBook” mang thương hiệu Huawei

Thời gian gần đây, trang báo nổi tiếng Yicai của Trung  Quốc đã công nhận tin này hoàn toàn là sự thật. Họ còn cho biết thêm về kế hoạch tung ra thị trường chiếc máy tính đầu tiên của hãng tại Barcelona, Tây Ban Nha trong thời gian gần nhất sắp tới.

matebook

Matebook mang thương hiệu Huawei

Việc hợp tác cùng hãng cung cấp bộ xử lí chip Intel đã được Huawei kí kết thành công. Có nhiều điểm chung về thương hiệu máy tính của Apple và hãng Trung Quốc này, từ cái tên mới “ Matebook”  của Huawei khá dễ nhầm với Macbook, đồng thời nhiều khả năng  rằng cả hai nhà sản xuất đều dùng chip xử lí Intel, cùng loại Ram cho Macbook với dòng sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, người đại diện của công ty này vẫn không lên tiếng xác minh cho vấn đề này. Trong một lần phỏng vấn vào cuối năm 2015, Huawei đã ngầm thông báo với thế giới rằng, họ sẽ là thương hiệu lớn, làm chủ thị trường công nghệ hiện nay.

Nhiều ý kiến chuyên gia nhận định, chiến thuật của Huawei có phải là thông minh khi thị trường PC vô cùng im ắng. Ngoài Apple còn duy trì phần trăm tăng trưởng nhẹ, các thương hiệu khác đều giảm doanh số đáng kể. Mặt khác, nhiều ông lớn bắt đầu nhắm vào mảng điện thoại thì Huawei lại chuyển sáng máy tính xách tay. Chúng ta cùng chờ đón sự bùng nổ của thương hiệu này có được như lời phát ngôn của họ hay không?

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại:  Sửa chữa Macbook hà nội

Tags : ram cho macbook, matebook, Huawei, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?