Chiêm ngưỡng Iphone 7 với giá 27 tỷ

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Ngay sau khi tung ra thị trường mẫu Iphone 7 mới nhất tháng qua, công ty Brikk đã bắt đầu nhận đơn hàng chế tác Iphone 7 với giá 27 tỷ.


Trong tháng 9 này, các iFan đãn mãn nhãn với màn ra mắt của Iphone 7, dòng điện thoại mới nhất của ông lớn Apple cho năm 2016. Theo như phiên bản được giới thiệu đến người dùng thì iphone 7 không phải là cú đột phá quá lớn về hình mẫu thiết kế so với đời Iphone 6s trước đó nhưng có nhiều iFan lớn sẵn sàng chi thêm tiền để nâng cấp và sở hữu chiếc Iphone 7 hoàn hảo đến từng chi tiết. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, công ty lớn hàng đầu của Mỹ đã chính thức công bố nhận đặt sản xuất những chiếc Iphone 7 chất lượng cao nhất, hoàn thiện nhất với mức giá khá “ chát” đến 1.3 triệu USD.

Kiểu dáng sang trọng của Iphone 7 đắt tiền

Kiểu dáng sang trọng của Iphone 7 đắt tiền

Nhà sản xuất đã thay đổi từ tên gọi của chúng với cái tên Lux iPhone 7. Với dòng máy điện thoại siêu sang này có hai phiên bản một là Lux iPhone 7 với giá 4995 USD (111 triệu đồng) và Lux iPhone 7 Bespoke Imperial giá khủng  1,3 triệu USD (29 tỷ đồng).

Gắn kim cương quanh viền máy

 

Gắn kim cương quanh viền máy

Chính hãng sản xuất cũng cho hay mọi công đoạn chế tác đều được làm thủ công hết từ việc đánh mạ bóng, đính đá viền đến các bước sản xuất phần cứng trong, toàn bộ quá trình được thực hiện tại Los Angeles. Chủ nhân của những chiếc điện thoại này sẽ được lựa chọn thiết kế cho dế cưng của mình với 10 gam màu đắt giá cùng với cách bố trí kim cương tùy ý. Cụ thể Deluxe có 3 tùy chọn chất liệu vàng 24 carat, vàng hồng 18 carat hoặc bạch kim 950. Đặc biệt hơn, chiếc điện thoại đắt tiền nhất là Bespoke sở hữu đến  60 carat kim cương.

Hình ảnh mới nhất của dòng điện thoại sang này đã được đưa lên web chính của công ty cùng với một vài thông số kỹ thuật như RAM 3GB, chip xử lý Apple A10 và bộ nhớ trong tối đa 256GB.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook 

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?