Chiến Binh Cận Vệ Đại Diện Cho Dòng Trò Chơi Hành Động – Dishonored

Đăng bởi TRANG NV7 vào lúc 17/05/2016

Dishonored vẫn mang đúng chất của dòng game hành động quen thuộc. Nhưng lần này bạn cần có những kinh nghiệm, bí quyết riêng khi làm nhiệm vụ, cần linh hoạt, nhanh nhẹn tuy nhiên cần lén lút.


➡ Mafia III – Hành Động Nơi Thế Giới Ngầm


Dishonored cận vệ trung thành

 

Bạn sẽ tìm được nhiều nét tương đồng của Dishonored với Metal Gear Solid, Tom Clancy’s Splinter Cell hay Hitman… nhưng không hành động công khai mà toàn bộ là bí mật. Người chơi sẽ được sống trong không gian của phố Dunwall. Sáng chế của Esmond Roseburrow dực trên tinh dầu cá voi kết hợp với công nghiệp đánh bắt cá hiện đại nhất ở Dunwall là lí do cho ra dòng vũ khí vô cùng tiên tiến.

 

Chiến binh cận vệ chuyên nghiệp – Dishonored

 

 Dòng game hành động lén lút.

Nhưng mắt trái của việc trên là làm lây lan bệnh tật cùng nhiều kẻ weeper. Game thủ sẽ là Corvo Attano cận vệ lâu đời của Empress nhưng bị vu oan, làm xúc phạm lòng trung thành tuyệt đối của anh. Nhờ vào Outsider, kẻ mang lại cho anh quyền lực, từ đây cuộc báo thù bắt đầu.

 

Chiến binh cận vệ chuyên nghiệp – Dishonored

 

2 thành phố của sự tha hóa và bệnh tật.


➡  Assassin’s Creed II – Game Hành Động Phiêu Lưu


Tựu chung lại, các trang đánh giá game hàng đầu thế giới đều cho Dishonored một con số rất tích cực mà hầu hết đều gửi lời khen ngợi tới yếu tố gameplay phi tuyến tính với nhiều cách giải quyết khác nhau và sự nhuần nhuyễn trong việc kết hợp với phong cách game nhập vai lên cấp. Ở đó, game thủ được trao cho những sức mạnh và vũ khí đa dạng, bên cạnh những khu vực được thiết kế tỉ mỉ với nhiều ngõ ngách, đường lối tiếp cận mục tiêu. Ngoài ra, những nhà đánh giá cũng khen ngợi phong cách đồ họa độc đáo và mang tính nghệ thuật đậm nét, thể hiện được cái chất Steampunk len lỏi trong Dunwall cũng như cái hồn của từng nhân vật.

Ngay khi ra mắt làng game, Dishonored nhanh chóng trở thành cái tên được săn lung và nhiều lượt load về Ổ cứng SSD cho Macbook nhất. Người chơi được thỏa mình với cả kho vũ khí hiện đại, được chiêm ngưỡng những kĩ xảo đồ họa đẳng cấp, chiến thuật chơi, di chuyển đa dạng, hấp dẫn.

 

Link download Dishonored

 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?