Có Thể Chơi Game Online Trên Macbook

Hiện nay đối với Macbook thì hệ điều hành Mac OS X thì nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc có chơi được game trên Macbook Air hay không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây. 


1 . Macbook Air liệu có chơi được game online?

Macbook Air được coi là siêu công nghệ. Thiết kế mảnh khảnh, năng động mà tinh tế, đối với thiết bị thông minh này mà nói thì chơi game vẫn có thể được. Tuy nhiên không phải game online nào ở Macbook Air có thể chơi được như Võ Lâm Truyền Kỳ, Audition,…

 

Chơi game trên Macbook Air

2. Biến HĐH MacOS X thành HĐH Windows ảo

Điều đầu tiên khi bạn muốn chơi game online trên Macbook Air mà như chơi game trên hệ điều hành Windows là bạn phải cài win trên máy tính của mình. Điều đó sẽ giúp cho Macbook của bạn có những phần mềm hỗ trợ chơi game online giống những máy tính thông thường. Nếu không cài win thì bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm giúp chạy những ứng dụng giống trên Windows.

Cách 1: Cài Win trên máy tính Macbook của bạn.

Cài Win trên máy tính Macbook của bạn

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách Cài Macbook Air sau: Macbook Air có cài được Windows.

Cách 2: Cài đặt phần mềm CrossOver để chạy ứng dụng của Window trên máy tín Macbook Air.

 

Cài đặt phần mềm CrossOver để chạy ứng dụng của Window

Với cách này bạn sẽ không phải bận tâm nhiều đến việc cài Win ra sao mà vẫn có thể chạy được những ứng dụng của Windows. Phần mềm này giúp bạn thỏa sức chạy các chương trình của Window với số lượng lên đến 9950 phần mềm mà không phải lo lắng một điều lỗi gì. Bạn có thể tải phần mềm này như sau:

http://appstore-vn.com/index.php/appsmac-os-x/item/crossover-pro

Cách 3: Cài đặt Phần mềm Wine:

Cài đặt Phần mềm Wine

Phần mềm nà cũng không khác mấy phần mềm CrossOver Pro là bao. Điểm nổi trội ở đây là bạn không còn bận tâm vì phần mềm này không cần bản quyền. Vì thế mà ta có thể được thoải mải trong việc cài đặt nó.

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể chơi game online được trên Macbook Air của mình. Chúc các bạn thành công!

Phụ Kiện Macbook