Chơi Zombie Tsunami trên Macbook

Đăng bởi Vũ Hồng Ngọc vào lúc 21/03/2016

Zombie Tsunami là thể loại game chiến thuật, thay vì điều khiển một con zombie bạn sẽ phải điều khiển rất nhiều con zombie cùng một lúc. Đặc điểm này mang lại sự kịch tính cho game.

Fallout - Game nhập vai kinh dị cho Mac

Monopoly: Cờ tỷ phú

Bastion - Game quái vật


Zombie Tsunami xoay quanh câu chuyện những con zombie chuyên đi phá phách, ăn thịt người. Chúng chạy dọc trên một con đường chứa nhiều bẫy. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển những con zombie này chạy được xa nhất, ăn được nhiều người nhất để biến họ thành zombie bổ sung cho quân đoàn zombie.

Chơi Zombie Tsunami trên Macbook

Chơi Zombie Tsunami trên Macbook

Trên đường đi bạn sẽ gặp những mỏ vàng, đừng quên ăn thật nhiều để lấy tiền nâng cấp các tính năng của zombie nhé. Có 5 loại xe bạn cần phải có đủ số lượng zombie để đẩy bay chúng và ăn người trên xe là 2, 4, 8, 12, và 16. Các xe này xuất hiện khá ngẫu nhiên nên phải may mắn lắm bạn mới gặp và ăn được tất cả chúng.

Chơi Zombie Tsunami trên Macbook

Chơi Zombie Tsunami trên Macbook

Trong Zombie Tsunami có tất cả 8 loại vật phẩm để tăng sức mạnh cho quân đoàn Zombie, các vật phẩm này xuất hiện ngẫu nhiên và có hình dấu + trên khối lập phương.

Để tải và chơi Zombie Tsunami trên màn hình Macbook bạn chỉ cần download BlueStacks và cài đặt trên máy tính sau đó down game về và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Tags : Game, Game hay, Tải game, Game chiến thuật, Zombie Tsunami, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?