Codex of Victory Game Chiến Thuật Nổi Bật Với Phong Cách Chơi Mới

Dòng game chiến thuật với lối chơi mới Codex of Victory cần bạn chinh phục được tất cả những hành tinh tồn tại, chơi theo thứ tự trải qua nhiều trận đấu sinh tử.


➡ Starcraft II: Wings of Liberty – Game Chiến Thuật Lừng Danh


Cuộc chiến lớn với chiến thuật thông minh

 

Người chơi cần có tính kiên nhẫn với lối chơi theo lượt tuần tự trong Codex of Victory trong lúc đợi bạn có thể tìm những cách chơi diệt đối phương nhanh hơn. Cần linh hoạt phối hợp nhiều cách chơi khác nhau. Tuy nhiên trong giai đoạn này game chưa thực sự hoàn chỉnh nên chưa kể đến việc nội dung hiện giờ của game vẫn còn khá đơn giản.

 

Tìm lối chơi linh hoạt tiêu diệt đối phương nhanh hơn

 

Tìm lối chơi linh hoạt tiêu diệt đối phương nhanh hơn

Lấy ý tưởng từ lối chơi game chủ động từ chính mỗi game thủ. Bạn cần linh hoạt dùng nhiều điểm hành động cho việc dàn quân, tấn công đối phương đồng thời lấy lại được nhiều điểm tài nguyên trên bản đồ. Theo đó, người chơi không thể giành chiến thắng nếu quên khai thác tài nguyên hoặc không đủ tập trung vào việc điều khiển quân lính.

 

Đồ họa bắt mắt, sáng tạo

 

Đồ họa bắt mắt, sáng tạo

Nếu đánh giá về tổng quan mọi mắt, Codex of Victory  một trò chơi đáng chơi dù chúng đang trong quá trình hoàn thiện. Khi được bổ sung nội dung, tạo hình quân lính nhiều hơn, chăm chút hơn cho ý tưởng dàn trận thì dòng chiến thuật theo lượt này có thể dễ dàng khiến người chơi say mê khám phá trong nhiều tiếng đồng hồ hơn nữa.


➡ Age of Empires 3 – Chiến Thuật Game Dàn Trận Đầy Kịch Tính


Link download Codex.of.Victory.v1.0

 

Bình luận về bài viết