Công Nghệ Khóa Máy Tính Macbook Bằng Bluetooth

Chắc hẳn trong chúng ta khi sử dụng Macbook  không ai còn xa lạ với việc sử dụng Bluetooth để kết nối giữa máy tính và các thiết bị. Thế nhưng có một tính năng nữa của Bluetooth rất tiện lợi mà không phải ai cũng biết. Đó là khóa máy tính Macbook thông qua Bluetooth.

Trải Nghiệm Điều Thú Vị Macbook Air Mang Lại

Cách Gõ Tiếng Việt Trên Macbook

Cách Giả Lập Hệ Android Đơn Giản Tại Macbook

Khoá màn hình chiếc Macbook bằng công nghệ Bluetooth
Khoá màn hình chiếc Macbook bằng công nghệ Bluetooth

Với cách khóa máy tính Macbook theo kiểu truyền thong, người dùng sẽ phải có những thao tác như nhập mật khẩu từ Bàn phím Macbook. Việc nhập theo kiểu truyền thống này hiện nay tỏ ra không hiệu quả. Khi càng ngày càng có nhiều hacker tấn công và lấy cắp dữ liệu từ việc nhập dữ liệu thông qua bàn phím của bạn, hơn nữa lại mất thời gian khi bạn đang có việc bận nào đó cần khóa máy Mac nhanh. Từ đó Apple đã phát triển ra công nghệ khóa máy tính mới thông qua Bluetooth, khóa máy từ xa nhờ vào việc dùng phần mềm Keycard. Với kiểu khóa máy này, bạn sẽ yên tâm hơn với độ bảo mật cao khi không ai có thể nhìn thấy được dữ liệu của bạn. Công nghệ này được áp dụng hầu hết trên tất cả thiết bị di dộng của Apple, do đó bạn không cần quá bận tâm khi không có iDevice.

Khoá màn hình chiếc Macbook bằng công nghệ Bluetooth

Khoá màn hình chiếc Macbook bằng công nghệ Bluetooth

Bạn đã rất thích công nghệ này và muốn sử dụng nó, hãy làm theo các thao tác như sau:

- Việc đầu tên là bạn download phần mềm này về máy. Tải theo link này: https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

- Sau đó tiến hành giải nén file bạn vừa tải về và mở phần mềm lên. Chuẩn bị cho thao tác sau, thì bạn cần để Bluetooth của máy tính bạn và thiết bị di động ở chế đố “On

- Cuối cùng, thiết lập pass sau khi mở phần mềm ra, và ghép đôi với thiết bị di động bạn cần cài đặt ở chế độ “Pair”. Và giờ đây hãy thử thao tác mà bạn vừa thiết lập, thứ đứng cách chiếc Macbook của bạn 3-7m và trải nghiệm nhé!

Khoá màn hình chiếc Macbook bằng công nghệ Bluetooth

Ứng dụng giúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho chiếc Macbook của mình 

Với những thao tác trên, bạn có thể tận hướng công nghệ Bluetooth, một công nghệ mới giúp bạn đỡ mất thời gian trong việc khóa máy và độ an toàn bảo mật cao. Chúc bạn thành công!!!
Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Máy Macbook

Bình luận về bài viết