Cuộc chiến súng khốc liệt với Mass Effect

Mass Effect mang đến cho bạn cuộc du hành vũ trụ đầy thử thách, khám phá ra nhiều bí mật kinh hoàng được cất giấu cũng như cứu vãn được sự sống của nhân loại.

Chiến thuật dàn trận với Napoleon: Total War

Vào vai thực thụ với game Tom Raider 2013

Trận đấu thử thách không gian Sid Meier’s Starships


Bạn sẽ nhập vai người chỉ huy lừng danh trong game Mass Effect là Shepard, đầy quyền lực và trí lực. Với vai trò người anh hùng của cả nhân loại, bạn sẽ phải mang lại cuộc sống hòa bình cho họ, phải đấu tranh với muôn vàn kẻ thù tại vũ trụ rộng lớn.

Cuộc chiến súng khốc liệt với Mass Effect

Game Mass Effect

Phiên bản bắn súng mới nhất này cung cấp cho người chơi vũ khí tối tân, hiện đại hàng đầu, mang lại chiến lược hoàn toàn khác so với bản ngã quen thuộc của những phiên bản cùng loại trước đó. Đó là công cụ hỗ trợ giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình, ngoài ra bạn sẽ thực sự được sống trong không gian vũ trụ bao la, hoàn toàn được giải phóng và tự do. Bên cạnh đó luôn cần nhớ mình đang đối đấu với muôn vàn thế lực cùng những trận chiến sinh tử đầy hiểm hóc.

Cuộc chiến súng khốc liệt với Mass Effect

Tạo hình nhân vật game

Với sự đầu tư và cải thiện lớn về đồ họa trong game, chắc chắn những hình ảnh trên màn hình Macbook sẽ đem lại cho bạn cảm giác phiêu lưu và mạo hiểm thực sự.

Yêu cầu về máy:

Cài OSX: 10.8 hoặc cao hơn

CPU: 2 Ghz

Nâng cấp RAM: 4 GB

Graphics: 512 MB

HDD: 12 GB

Download: https://www.fshare.vn/file/UT8DYEUUD1TO

Bình luận về bài viết