The Banner Saga 2 – Không Gian Cuộc Hành Trình Phiêu Lưu Độc Đáo

Đăng bởi TRANG NV7 vào lúc 11/05/2016

The Banner Saga 2 vẫn đưa người chơi đến với không gian thần thoại đất Bắc Âu cùng tộc người Viking và quyết định sự sống còn của nền văn minh lớn.


➡ Silence – Hành Trình Phiêu Lưu Đầy Thú Vị


Phiêu lưu kì thú với The Banner Saga 2

 

Đồ họa 2D chủ đạo trong game hoàn toàn được xử lý bằng tay nên nét vẽ chân thực, bắt mắt thể hiện rõ được nét văn hóa đặc trưng của đất Bắc Âu. Bên cạnh đó game phiêu lưu cũng mang lại sự thống nhất rõ ràng cho việc nhập vai, lối chơi, chiến thuật độc đáo và cách tạo hình nhân vật tỉ mỉ mang các dấu ấn rất đặc trưng. Các bản nhạc trong game đều được nhạc sỹ trẻ nổi tiếng Austin Wintory phụ trách.

Điểm khác biệt của game The Banner Saga 2 này là người chơi được đưa ra cách họ muốn hoàn thành lượt game đầu tiên. Tuy nhiên phiên bản 2 đưa ra những chọn lựa hết sức khó khăn bạn cần cân nhắc kỹ khi quyết định. Ngoài ra, bạn cũng phải chiến đấu với nhiều đối thủ, hàng loạt chủng tộc mới để giành được chiến thắng cho nền văn minh mình có.

 

The Banner Saga 2

 

The Banner Saga 2

Bạn phải qua ải game đầu tiên khi khởi động chơi mới có thể chơi phần 2. Và cách thức chơi phần 2 tùy thuộc vào sự chọn lựa từ phần 1 bạn tham gia. Level phần 2 cao hơn, phức tạp hơn so với phần 1, người chơi sẽ chinh phục với các tộc khó nhằn. Bạn thoải mái hòa vào game cùng kho chiến thuật đa dạng, nhiều màu sắc. Chỉ cần trỏ chuột và Bàn phím Macbook để điều chỉnh nước đi của nhân vật.


➡ Kona: Dat One – Hành Trình Phiêu Lưu Kỳ Bí Tìm Sự Thật


Link Download The Banner Saga 2          

 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?