Dangaronpa Goodbye Despair - thú vị, lôi cuốn

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 11/05/2016

Sự độc đáo thể hiện ngay tựa đề của trò chơi Dangaronpa: Goodbye Despair. Chủ yếu nội dung chuyện tập trung vào nhân vật nhưng có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó.

Muôn màu phép thuật trong không gian cùng Magicka 2

Thỏa sức trải nghiệm không gian hành động – Xcom 2

Cuộc hành trình mới lạ với The Banner Saga 2


Nếu bạn đã từng sử dụng PSS Vita 2014 thì sẽ dễ ăn nhập ngay khi mới làm quen với game Dangaronpa 2: Goodbye Despair. Bạn sẽ chơi game trên không gian hòn đảo mới lạ Jabberwock thay vì học viện Hope’s Peak như bản trước. Màn hình Macbook sẽ hiển thị nhiều gam màu sắc được đầu tư, độc đáo hơn.

Dangaronpa Goodbye Despair

Dangaronpa Goodbye Despair

Bạn đóng vai nhân vật chính tham gia cùng đội quân là nhóm bạn học cùng. Mỗi người là một thiên tài ở một lĩnh vực khác nhau. Khi đang đi hưởng sự tuyệt vời trên hòn đảo trong kì nghỉ thì bị làm phiền và phá hoại của Monokuma. Từ đây, nhóm bạn này sẽ cùng nhau chống lại tên ác man kia nhưng đây là cuộc chơi chết người. Người chơi phải giết 1 người khác trong đám bạn mình nhưng phải giấu kín tội ác mình gây ra, không được lộ mình là kẻ giết người. Luật lệ đề ra chỉ 1 người sống rời được khỏi đảo. Lần lượt lượt chơi diễn ra, 1 người sẽ phải chết. Nếu bạn để lộ thân phận sẽ bị xử tử ngay lập tức, lượt chơi khác vẫn tiếp tục khi còn 1 người cuối cùng sống.

Dangaronpa Goodbye Despair

Nhân vật trong Dangaronpa Goodbye Despair

Download: https://www.fshare.vn/file/MMXJNBESIVNA

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa chữa Macbook tại Hà Nội

Tags : game, Tải game, game hay, Dangaronpa Goodbye Despair, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?