Darksiders II – Trò Chơi Nhập Vai Và Hành Động Đầy Tính Thử Thách

Có thể nói Darksiders II là một trong những game sở hữu nhiều ưu điểm từ các dòng game cùng loại trước đó như God of War, Prince of Persia hay Lord of the Rings hay Portal.


➡ Hollow Knight – Game Hành Động Phiêu Lưu 2D


Hành động nhập vai đầy kịch tính với Darksiders II

Không gian của Darksiders II sẽ dẫn bạn trở thành một trong bốn vị kỵ sĩ Khải Huyền – Death, anh trai của War của đời game trước. Khi biết chuyện em trai mình bị giam giữ phán quyết do Charred Council cầm đầu, Death đã nổi giận và quyết giành lại sự trong sạch cho em mình. Một mình Death trong game cũng chiến mã của mình Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil, nhằm có được sự giúp đỡ từ “Kẻ canh giữ bí mật” – Crowfather. Tuy nhiên anh ta cũng không hề hay biết chuyện sau đó sẽ xảy đến với mảnh đất Forge là Thiên đường hay địa ngục.

 

Hành động chống lại thế lực xấu

 

Hành động chống lại thế lực xấu

Điểm khác biệt lớn là giao diện tương tác qua Màn hình Macbook  trực quan hơn, cách chơi nhanh, linh hoạt hơn so bản trước đó. Nhân vật dễ dàng nhào lộn, tránh đòn hay bay người lướt trên những bức tường. Trợ giúp cho Death trong việc thi triển kỹ năng cận chiến là hai thanh lưỡi hái được trang bị hai bên tay, và cũng có khả năng kết hợp lại thành một khi Death ra các đòn Combo mạnh mẽ, đặc biệt hơn, hoặc khi anh đang trên lưng ngựa.

Cuộc chiến nảy lửa giữa các nhân vật

 

Cuộc chiến nảy lửa giữa các nhân vật


➡ Metal Gear Rising – Revengeance​ Đồ Họa Đẹp, Hành Động Mạo Hiểm


Link download Darksiders 2 Mac

 

Bình luận về bài viết