Armello – Game Chiến Thuật Ở Không Gian Xứ Sở Thần Tiên Vui Nhộn

Người chơi sẽ được sống trong khung cảnh thần tiên vô cùng thú vị, đẹp mắt cùng Armello, nơi vạn vật hành động như con người.


➡ Battle Worlds Kronos – Game Chiến Thuật


Chiến thuật mới trong Armello

 

Bạn sẽ là người điều khiển game chiến thuật tại không gian Armello với rất nhiều loài động vật khác nhau, chúng hành động như con người chiến đấu thực sự. Những chú thỏ ranh mãnh, sư tử anh hùng hay sói can đảm…

Thế giới cổ tích vẫn nổi bật với dồi núi cao, sông biển dài rộng hay đồng xanh mênh mông. Ngoài ra, còn những những tòa lâu đài cổ kính, những hang động âm u vắng bóng người, những mộ cổ thần bí chứa đầy kho báu đang chờ người đời tìm đến.

 

Game chiến thuật

 

Đến với thế giớ cổ tích với game Armello

Người chơi như được sống lại khung cảnh tuổi thơ của mình và được phiêu lưu cùng nó. Có thể nói  game  Armello được ra mắt làm hài lòng người chơi từ cách thức chơi đến hình ảnh, âm thanh và giá trị mang lại. Mỗi lượt chơi sẽ là những bất ngờ khác nhau, khiến bạn không bị nhàm chán, luôn hứng thú. Chính nhờ như vậy, mà tinh túy của một tựa boardgame được bộc lộ rất tuyệt vời, khi có thể cho nhiều người cùng chơi mãi mà không thấy chán.

 

Đồ họa game thu hút, đẹp mắt

 

Đồ họa game thu hút, đẹp mắt


➡ Dirt Showdown Mac – Game Đua Xe Đồ Họa Đẹp Trên Mac


Link download Armello (1.0) – Dung lượng:907Mb

 

 

Bình luận về bài viết