Deus Ex: Human Revolution – Trò Chơi Bắn Súng Hay Nhất Bạn Nên Thử

Diễn biến hấp dẫn, phong cách chơi mới cùng thiết kế đồ họa sắc nét tạo nên điểm thu hút không hề nhỏ cho Deus Ex: Human Revolution ngay từ khi ra mắt.


➡ Game Người Dơi Lừng Danh - Batman Arkhamasylum


Màn bắn súng đỉnh cao trong Deus Ex: Human Revolution

 

Edios Interactive và phát hành bởi Square Enix cùng hợp tác cho ra game bắn súng Deus Ex: Human Revolution với hy vọng lấy lại đỉnh cao hào quang cho game này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi bắt đầu chơi game. Không gian được lấy tại năm 2027 xoay quanh nhân vậy Adam Jensen- nhân viên an ninh của công ty Sarif Industries. Câu chuyện bắt đầu sau cuộc chống lại dân tình khi họ phản đối việc cấy ghép nano biến con người thành robot thông minh, anh chàng bị thương vô cùng nặng. Chỉ có cách chữa duy nhất dùng được là việc cấy ghép nano-trở thành vật thí nghiệm đầu tiên của Sarif Industries.

 

Pha hành động mạnh mẽ

 

Pha hành động mạnh mẽ

Dù cuộc đại phẫu thành công, Adam Jensen vẫn bị mọi người ghẻ lạnh và một mình chống chọi với mọi thay đổi trong cơ thể. Số phận của anh thay đổi từ đây khi luôn phải trốn tránh một bên là dân biểu tình muốn sát hại để diệt mầm mống phá hủy loài người, một bên là kẻ đã biến mình thành con người khác và phó mặc anh giữa bao nguy hiểm. Nội dung game như 1 tấn thảm kịch “mèo vờn chuột” mà ở đó “thắng làm vua, thua làm giặc”.

 

Đồ họa đẹp, sống động

 

Đồ họa đẹp, sống động

Bạn sẽ được tha hồ mãn nhãn với đồ họa dựng lên thành phố huyền thoại như Detroit, Monteral, Thượng Hải,….với nhiều cung bậc cảm xúc và trải nghiệm thú vị. Để hoàn thành 1 nhiệm vụ, bạn có nhiều cách khác nhau chứ không bó buộc theo kịch bản mà nhà phát triển đã xây dựng.


➡ Phiên Bản Mới Của Game Bắn Súng – Far Cry 2


Một số yêu cầu với Macbook

OS X 10.7.3 hoặc bản cao hơn

Processor: 2.0 GHz

RAM: 4GB

Graphics: 256MB

Free Space: 17GB

Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Link download Deus Ex: Human Revolution 1.0.1

 

 

Bình luận về bài viết