Divinity: Original Sin–Enhanced Edition– Game Chiến Thuật Nhập Vai

Larian Studios nhà phát triển game nổi tiếng với Divinity: Original Sin, dòng game nhập vai chiến thuật đầy hấp dẫn. Đây là phiên bản nối tiếp từ Divine Divinity.


➡ Diablo II – Game Nhập Vai Kinh Điển


Game nhập vai Divinity: Original Sin

 

Bạn sẽ thấy quen thuộc với lối chơi theo lượt trong Divinity: Original Sin vì chúng giống với thế giới vũ trụ tại Divinity, một bước mở thêm mới từ Beyond Divinity và Divinity II. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển và khiến đội quân liên minh tìm ra cho được ma thuật đã bị cấm mang tên The Source.

 

Thế giới mở rộng từ Divinity

 

Thế giới mở rộng từ Divinity

Đây chính là phép ma thuật đã bị nghiêm cấm từ rất nhiêu thế kỷ trước do Council of Seven đứng lên, họ là lãnh đạo Revellon. Ma thuật này có huyền thoại về khả năng triệu hồi lại được chúa tể của Chaos. Sứ mệnh cứu Hội đồng Council đặt lên vai các bạn để tránh khỏi ma thuật đó.

 

Phép ma thuật bị nghiêm cấm

 

Phép ma thuật bị nghiêm cấm

Một trò chơi này là rất phi tuyến tính và có những phần thưởng thăm dò. Có rất nhiều cách khác nhau mà các bạn có thể hoàn thành trò chơi thành công. 

Chú ý: Nên  Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục


➡  Drifting Lands – Bắn Tàu Vũ Trụ Đầy Thú Vị Trên Mac


Divinity: Original Sin – Enhanced Edition 2.3.0.13

 

Bình luận về bài viết