Đối thủ đáng gờm của Macbook Air mang tên Xiaomi

Xiaomi là cái tên khá hot hiện nay khi sắp tung ra thị trường PC dòng máy tính xách tay có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với Macbook Air của ông lớn Apple.

Nếu trên mảng điện thoại thông minh, Xiaomi đã khẳng được thế mạnh của mình qua nhiều dòng sản phẩm thì hiện nay thương hiệu này còn đang lấn sân sang cả sản xuất laptop. Theo như tuyên bố mới đây nhất của người đại diện hãng này cho hay, một thế hệ máy tính mới nhất của hãng sắp được ra mắt và có thể sánh ngang với dòng Macbook Air của “ Qủa Táo Khuyết Apple”.

laptop thế hệ mới

Hình ảnh Mi Notebook

Tên gọi đầy đủ của chiến binh mạnh mẽ này là Mi Notebook của Xiaomi, được phân loại rõ ràng theo kích thước màn hình 11 inch và 12.5 inch. Thiết kế màn hình rộng full HD nhưng không có cảm ứng trên màn hình khi tương tác như màn hình Macbook. Cấu hình máy mạnh khi được trang bị Chip xử lý Intel Skylake U-Series Core i7 (Core i7-6500U)cho tốc độ làm việc của máy lên đến 2.50 GHz.

Máy được thiết kế hoạt động với chip xử lý HD Graphics 520 có tính năng ngang bằng với một bộ card đồ họa 820M trước của GeForce. Nhờ sở hữu đặc điểm này mà dòng Mi Notebook của Xiaomi được cou là thiết bị được lựa chọn hàng đầu với những tay cày Game hay cho Macbook .

máy tính Mi Notebook

Bàn phím máy tính xách tay Mi Notebook

Mi Notebook sản xuất với RAM lên tới 8GB, chạy hệ điều hành Win 10. Đặc biệt được trang bị đầy đủ sạc qua cổng USB Type-C với công suất tối đa là 65W (20V / 3.25A).

Hiện nay số tiền để sở hữu chiếc máy tính đáng mong đợi này chưa được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ là dòng máy tính xách tay đáng mơ ước của nhiều người dùng. Dự kiến ra mắt vào ngày 27/7 sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Bình luận về bài viết