Dragon Ball Xenoverse – Game 7 Viên Ngọc Rồng Huyền Thoại Nổi Tiếng

Câu chuyện 7 viên ngọc rồng mang tên DragonBall Xenoverse lần đầu tiên được xây dựng thành một game vô cùng thú vị để giới thiệu đến các game thủ.


➡ Star Wars: Knights Of The Old Republic - Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao


DragonBall Xenoverse câu chuyện thần bí với viên ngọc rồng

 

Nhiệm vụ của người chơi Dragon Ball Xenoverse sẽ cùng tham chiến với đọi Goku để đánh lại bọn hắc ám muốn chiếm trọng những viên ngọc rồng quý báu. Có nhiều điểm nổi bật trong trò chơi bạn cần biết:

Tạo hình nhân vật: Mỗi game thủ sẽ chủ động thiết kế nhân vật của riêng mình để có vị trí oai hùng tại thế giới DragonBall. Có nhiều lựa chọn với Earthling, Majin, Saiyan, Namekian hay Frieza Clansman để sẵn sàng.

 

Những pha đánh đỉnh cao trong game

 

Những pha đánh đỉnh cao trong game

Huấn luyện chiến đấu: Bạn được chọn bất kì một Drangan nào chính gốc là người sẽ huấn luyện bạn. Mọi bài giảng từ kỹ năng chiến đấu đến bài luyện tập đều được thay đổi tùy theo người huấn luyện.

Trận địa mới: Thành phố nhiều huyền bí Toki Toki bắt đầu có sự hoạt động trở lại của chiếc đồng hồ bí ẩn. Hàng loạt tuyến nhân vật mới như Mira, một người máy với tham vọng trở thành kẻ quyền lực nhất vũ trụ; Towa, một nhà khoa học hắc ám đến từ thế giới của quỷ; The Supreme Kai of Time, một vị thần đã xuất hiện 75,000,000 năm trước và chú chim đồng hành Tokitoki


➡ DIRT 2 – Đua Xe Xuyên Lục Địa, Hình Ảnh Siêu Đẹp


Một số yêu cầu với Macbook

OSX: 10.8 trở lên (đã test trên 10.9.5)

CPU: 2 Ghz

RAM: 4 GB

HDD: 12 GB

Cách chơi bằng tiếng Anh:

Tải file codex.ini.zip về và giải nén Paste (replace) vào đường dẫn sau

Show content package -> drive_c -> Program Files -> Dragonball Xenoverse

Link download Dragonball Xenoverse XL v1.0 – Dung lượng 9.6GB

 

 

File codex.ini.zip

 

Bình luận về bài viết