Empire- Total War – Gold Edition Game Dàn Trận Thời Đại

Empire- Total War – Gold Edition một trong những trò chơi chiến thuật không thể thiếu trong list của game thủ. Những trận chiến lớn cùng đội quân đông đảo chắc chắn mang đến cho bạn sự thích thú hơn bao giờ hết.


➡ Game Chiến Lược Thời Gian - Warcraft III: The Frozen Throne


Game chiến thuật Empire- Total War – Gold Edition

 

Người chơi sẽ trực tiếp chơi với phần chơi chiến dịch có liên quan mật thiết tới cuộc đời của Hoàng đế Napoleon Bonaparte. Game chiến dịch có 3 trận lớn bạn cần xác định chọn là trận địa ở Ý, Ai Cập và Châu Âu. Qua mỗi trận chiến bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức lịch sử đã xảy ra . Cụ thể như đất nước Ý nhiệm vụ của bạn yêu cầu được Ý mở được cho Pháp rồi thẳng tới Vienna, đe dọa được Áo. Hoặc chiến trường Waterloo. Nhưng bạn không bị gò bó bởi kết quả trong lịch sử thật do đó khá thoải mái khi tham gia chơi.

 

Mặt trận ở nhiều nước khác nhau

 

Mặt trận ở nhiều nước khác nhau

Phiên bản game Empire- Total War – Gold Edition  lần này có nhiều điểm giống với phiên bản trước đó. Bạn chủ động và thay đổi nhiều chính sách như kinh tế, ngoại giao, xây dựng quân đội và điều khiển các đạo quân của mình trên bản đồ chiến lược. Bạn cũng có trong tay quyền lực ngoại giao phong phú hơn như việc cấm vận, phá bỏ liên minh…

 

Trận chiến khốc liệt

 

Trận chiến khốc liệt

Cách cài đặt:

Mount ra > Kéo file game vào thư mục Application và chạy file

Nếu gặp màn hình nhập key thì nhấn bỏ qua và chơi bình thường

Đã test chạy ngon cả trên Sierra 10.12.4 mới nhất


➡ Bày Binh Trận – Star Wars: Empire At Wars


Link download Empire- Total War

 

Bình luận về bài viết