F1 2012 – Game Đua Xe Tốc Độ Công Thức 1 Trên Macbook

Các game thủ đã không còn quá xa lạ với các dòng game đua xe kinh điển, nếu bạn là fan của dòng game này thì lại càng không thể bỏ qua một tuyệt phầm của dòng game đua xe là F1 2012.


➡ Real Racing 2 - Game Đua Xe Tốc Độ Và Kịch Tính


F1 2012 – Game đua xe F1

 

F1 2012 – Game đua xe F1

 

F1 2012 – Game đua xe F1


Giống đúng như tựa game được nhắc tới, game mô phỏng đua xe. Người chơi không thể tự ý đau theo ý của mình mà phải bắt đầu cuộc chơi tại địa điểm dạy lái tại Abu Dhabi. Tại đây bạn phải trau rồi các kiến thức để có thể chuẩn bị một cách kỹ lưỡng trước khi tham gia vào cuộc đấu chính thức. Trong game người chơi sẽ được hướng dẫn thông qua các video có sẵn, đòi hỏi bạn cần học tập một cách chăm chỉ.

 

F1 2012 – Game đua xe F1

 

F1 2012 – Game đua xe F1


➡ Motorsport Manager – Game Quản Lý Đội Đua Xe Tốc Độ Cao


Đặc biệt, F1 2012 còn hỗ trợ các công nghệ trong đường đua công thức 1 hết sức hữu ích giúp người chơi có thể tiếp thêm năng lượng trong mỗi chặng đua đó là KERS (kinetic energy recovery system) và DRS (drag reduction system).Trong quá trình đua, nếu người chơi phanh gấp thì lập tức sẽ được tiếp thêm năng lượng, một phần năng lượng nhỏ sẽ được tích trữ trong pin. Để tăng tốc độ ở cuối mỗi chặng đua thì bạn có thể sử dụng phần năng lượng này cho động cơ xe. 

 

F1 2012 – Game đua xe F1

 

F1 2012 – Game đua xe F1


Điểm nổi bật của F1 2012 mang lại đó chính là chế độ chơi Career, khi bắt đầu tham gia chơi bạn sẽ đóng vai trò là người mới bắt đầu nhập cuộc và đang cố gắng để trở thành người có tên tuổi trong làng đua xe. Do đó, người chơi phải trải qua một khoảng thời gian rèn luyện trước khi bước vào cuộc đua chính thức.

Sự kết hợp đồ họa đẹp mắt đem lại hình ảnh chân thực nhất, bạn có thể ngắm nhìn những chiếc xe đua cổ điển vô cùng bắt mắt, các chặng đường đua được thiết kế hết sức nguy hiểm. Tất cả sẽ mang lại một cuộc chiến đầy gam co và hấp dẫn nhất trên chặng đua công thức 1. Đây là game giải trí tuyệt vời không thể bỏ lỡ.


➡ Need for Speed: Carbon - Đua Xe Đường Phố


Dowload F1 2012

 

Bình luận về bài viết