FBI mở khóa thành công iPhone, cổ phiếu Apple giảm sâu

Đăng bởi Vũ Hồng Ngọc vào lúc 30/03/2016

FBI yêu cầu Apple hỗ trợ lấy thông tin trên thiết bị iPhone của kẻ sát nhân tại Mỹ, tuy nhiên Apple đã từ chối lời mời hợp tác và tuyên bố bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Ngay sau khi FBI mở khóa thành công iPhone giá chổ phiếu Apple giảm sâu.

Phương pháp kiểm soát dung lượng chất lượng ảnh Gif.

Cách sử dụng iTunes với các chương trình của Macbook

Tìm hiểu cách dùng Back to my Mac tại iCloud


Vào ngày 29/3 này FBI đã tuyên bố bẻ khóa thành công iPhone mà không cần đến sự giúp đỡ của Apple. Đây là một thông tin không hề tốt bởi nó rõ ràng là một tin xấu cho tất cả các công ty công nghệ. Apple đã được coi là công ty có hệ thống bảo mật bậc nhất thế giới những vẫn có những lỗ hổng có thể vượt qua. Những tác đông này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các sản phẩm trong tương lai. Tuy nhiên chúng ta chưa kịp đề cập đến những vấn đề này thì ngay sau đó giá cổ phiếu của Apple đã bị giảm sâu.

FBI mở khóa thành công iPhone, cổ phiếu Apple giảm sâu

Giá cổ phiếu Apple giảm sâu

Phiên giao dịch ngày 28/3 giá cổ phiếu của Apple vẫn đang ổn định ở mốc cao nhất là 106,28 USD/cổ phiếu tuy nhiên sau khi  Bộ tư pháp Mỹ công bố bẻ khóa iPhone thành công thì giá cổ phiếu giảm mạnh xuống chỉ còn 105,26 USD/cổ phiếu. Đến cuối phiên giao dịch ngày thứ hai giá cổ phiếu chốt ở mức 105.1 USD/cổ phiếu.

FBI mở khóa thành công iPhone, cổ phiếu Apple giảm sâu

FBI rút lại yêu cầu tư pháp đối với Apple

Điều này có thể thấy việc FBI rút lại mọi yêu cầu tư pháp đối với Apple không phải là tin mừng. FBI đã chấp nhận sự giúp đỡ của bên thứ ba mở khóa thành công chiếc iPhone. Đây là điều mà Apple không thể lường trước được cũng như không thể biết lỗ hổng bảo mật của mình nằm ở đâu để khắc phục. Mặc dù Apple phản hồi rất bình thản trước sự việc này nhưng có lẽ rằng các kỹ sư tại Apple đang phải dốc toàn lực tìm ra lỗ hổng an ninh trên các thiết bị của họ để lấy lại niềm tin của người dùng.

Xem thêm: Nâng cấp SSD Macbook

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín Tại Nhà

Tags : FBI, mở khóa iPhone, cổ phiếu Apple, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?