Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo Đầy Bí Ẩn, Thú Vị Cho Mac

Gone Home mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi với những cung bậc khác nhau về chủ đề nhạy cảm của xã hội là tình yêu đồng tính.


➡ The Witness Hành Trình Phiêu Lưu Với Hàng Ngàn Câu Đố Hay


Gone Home – ngôi nhà lạnh lẽo

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

 

Gone Home kể về câu chuyện của nữ nhân vật chính Kaitlin, cô là người giúp chúng ta có thể hiểu rõ câu chuyện về Sam ( em gái) và Lonnie. Tính cách của Kaitlin được khắc họa rõ nét thông qua những tấm bưu thiếp cô gửi về nhà. 

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

 

Tất cả mọi thứ được gói trọn trong ngôi nhà với rất nhiều đồ vật với những điều bí ẩn còn lưu trữ trong đó, tại đây chứa rất nhiều câu chuyện tình yêu cảm động. Qua những đồ vật này có thể tìm hiểu được những tâm sự mà nhân vật Sam muốn nhắn nhủ. Mọi chuyện xảy ra trong suốt quãng thời gian Kaitlin vắng nhà sẽ dần được hé lộ. Qua câu chuyện về Sam một thông điệp về tình yêu sẽ được nhắn nhủ và gửi gắm tới người chơi.

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo

 

Gone Home – Ngôi Nhà Lạnh Lẽo


Khám phá tất cả mọi thứ trong căn nhà qua những mẩu nhật ký của Sam để lại, người chơi sẽ khám phá được những manh mối và tìm được lý do được ẩn nấp trước sự mát tích của mọi người sẽ được hé lộ. Nếu bạn là người yêu thích thẻ loại game kinh dị với những câu chuyện kỳ quái thì Gone Home sẽ không làm bạn thất vọng.


➡ Bounty Train – Game Chiến Thuật, Mô Phỏng


Dowload Gone Home

 

Bình luận về bài viết