• Gợi ý từ khóa:
  • Balo , bao da , case ốp , túi xách , túi đeo , cáp chuyển đổi , vga , hdmi , sạc , pin , bàn phím ….

[Game hay] Sự bí ẩn và ma mị của Left 4 Dead

Lần ra mắt này, Left 4 Dead vẫn giữ nguyên ý tưởng của những phiên bản ban đầu được giới thiệu. Tuy không có nhiều sự bứt phá nhưng cũng là bản game đáng để khám phá.

Chiến tranh tàn khốc – Call Of Duty 4: Modern Warfare

[Game hay]Chiến đấu thực tế cùng Age Of Empire

Đấu trường bắn súng đầy hấp dẫn cùng Metal Slug


Left 4 Dead vẫn là phong cách chơi quen thuộc. Người chơi sẽ được hóa thân thành một trong số 4 người may mắn sống sót trong thế giới của lũ zombie tanh mùi máu. Tạo hình nhân vật trên Màn hình Macbook hoàn toàn khác so phiên bản trước, bạn sẽ chiến đấu trong không gian phố New Orleans.

Left 4 Dead

Left 4 Dead

Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi những tân thành viên này trong game gồm một đạo diễn truyền hình lừng danh Rochelle, thầy dạy thể Coach, thợ máy Ellis và Nick-1 tên ham mê cờ bạc. Bạn sẽ vào vai một trong số họ và cùng nhau đồng hành tìm lại được sự sống cho chính bản thân. Từ đây, bạn cũng sẽ nhận ra được nhiều bài học quý báu mà mình đã vô tình lướt qua trong thế giới con người trước kia.

Left 4 Dead

Đồ họa đẹp, chân thực

Điểm sáng nhất cho dòng game lần này là sự chăm chút về đồ họa. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thế giới ma mị, zombie như thật, màu sắc u ám nhưng vô cùng chân thực, sống động. Tuy không thỏa mãn sự mong mỏi của game thủ nhưng đây cũng là trò chơi giải trí tốt, cũng nên thử màu sắc ma quái nơi đây.

Download: https://www.fshare.vn/file/3C7NH64Q6BSS

Viết bình luận

Phụ Kiện Macbook Việt
Phụ Kiện Macbook Việt