Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị Đầy Bí Ẩn Trên Macbook

Left 4 Dead 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hành động chơi đơn và chơi nhiều người, trong đó bạn phải sinh tồn với một trận đại nạn thây ma qua một loạt phần y như phim.


➡ Wasteland 2 – Game Hành Động, Kinh Dị


Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị

 

Tiếp tục phiên bản game kinh dị Left 4 Dead đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, Left 4 Dead 2 liệu rằng có nhiều điều mới mẻ hơn phiên bản trước đó hay không? Có lẽ Left 4 Dead 2 đã khiến nhiều người chơi cảm thấy khá thất vọng bởi lối chơi không có nhiều sự khác biệt trong các phiên bản trước đó. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào một trong 4 nhân vật đã may mắn sống sót giữa một lũ quái vật Zombie.

 

Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị

 

Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị

 

Điểm mới nhất mà Left 4 Dead 2 mang lại có lẽ là việc tạo ra 4 nhân vật được xây dựng hoàn toàn mới với một bối cảnh mới tại thành phố New Orleans. Cũng nhờ điểm mới này đã giúp cho Left 4 Dead 2 kéo người chơi lại với họ tuy không được hài lòng như phiên bản trước đó. 4 nhân vật mới trong Left 4 Dead 2 có những đặc điểm riêng biệt với những sở trường riêng của họ: Coach - thầy giáo thể dục, Ellis - anh chàng thợ máy, Rochelle - đạo diễn truyền hình, Nick-1 kẻ nghiện cờ bạc. Họ đều có một mục đích đó là chiến đấu để tồn tại, qua đó những bài học giá trị mà người chơi có thể cảm nhận được đó là những điều tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày mà bạn đã vô tình bỏ lỡ. Đây là một trong những bài học mà không phải tựa game kinh dị nào cũng sở hữu điều đó.

 

Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị

 

Left 4 Dead 2 – Game Kinh Dị

 

Left 4 Dead 2 cũng sở hữu một thiết kế đồ họa nổi bật và đẹp mắt như phiên bản trước đó mang lại. Người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến một thế giới vô cùng ảo diệu, hết sức chân thực nhưng cũng không kém phần kinh dị và ly kỳ.  Hãy nhanh tay dowload game về máy để cùng trải nghiệm thôi nào!


➡ Không Gian Game Kinh Dị Huyền Bí Outlast


Dowload Left 4 Dead 2

 

CXZ Engine

 

Left 4 Dead 2 Mac [CXZ]

Bình luận về bài viết