Trò Chơi Người Dơi Lừng Danh Trở Lại Hấp Dẫn - Batman Arkham asylum

Đăng bởi TRANG NV7 vào lúc 11/05/2016

Batman Arkhamasylum là tên trò chơi nổi tiếng lâu đời gắn liền với tên tuổi siêu anh hung Bat man. Với nhiệm vụ canh gác tên tội phạm lớn của cả thành phố đã thu hút sự hiếu kí của đông đảo game thủ.


➡ Màn Nhập Vai Siêu Đẳng Của Game Mark Of The Ninja


Game hành động của người dơi Batman

 

Anh hùng của sức mạnh bóng đêm là người quản giáo, giám sát những kẻ tội đồ điên loạn nhất của phố Gotham ở bệnh viện Arkham. Đây cũng là nhiệm vụ chính của Batman trong game.

 

Batman Arkhamasylum

 

Batman Arkhamasylum

Nhân vật phản diện được dựng lên trong game như Harley Quinn, Killer Croc , Zsasz, Joker. Chúng hợp tác để tìm cách hại Batman. Người chơi sẽ là bạn đồng hành của chàng siêu anh hùng để đè bẹp mưu đồ trên. Hai luồng nhân vật huyền thoại là Batman và Jocker. Từ khi Batman chính tay còng anh ta vào nhà giam bệnh viện tâm thần đã gây ra mới thù không đội trời chung của Jocker. Cũng từ đây cuộc chiến bắt đầu.

 

Batman Arkhamasylum

 

Nhân vật trong Batman Arkhamasylum

Toàn bộ nội dung game  Batman Arkhamasylum lấy ý tưởng từ nhân vật Batman điện ảnh. Bạn sẽ  vào vai anh hùng bóng đêm đó bắt, giam giữ tội đồ kia. Tuy nhiên, Batman đang bị lún sâu vào âm mưu lớn của Jocker khiến cả thành phố chìm trong hơi độc Titan do hắn có mưu đồ gây ra. Jocker nhanh chóng thoát khỏi sự kìm hãm của Batman và bắt đầu hành động. Cuộc chiến của hiệp sĩ anh hùng cùng tên tội phạm lừng danh cũng chính thức khai chiến. Bạn hãy cài đặt game sau khi Nâng cấp Ram Macbook để cuộc chơi được thuận tiện, mượt mà nhất.


➡ Tales from the Borderlands – Game Phiêu Lưu


Batman Arkham Asylum – Dung lượng: 8.7Gb

 

 

Cập nhật Batman.Arkham.Asylum.GOTY.Edition.v1.1 

 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?