Gợi ý chọn trung tâm chính hãng tốt nhất để khắc phục lỗi từ Iphone

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 23/03/2016

Khi chiếc iPhone bị hỏng, bạn muốn mang đi sửa ở trung tâm uy tín nhưng không biết sửa ở đâu? Giá cả như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết nhất về những điều băn khoắn trên của bạn.

Sự kiện Apple sẽ công bố sản phẩm công nghệ nào tối nay?

iPhone SE: Cấu hình 6S, giá 5C

Những Lưu Ý Khi Bạn Muốn Đổi Mặt Kính Cho iphone


1.  Khắc phục lỗi phần mềm của máy

Nếu bạn là người dùng Iphone lâu năm và có một số kiến thức về điện tử thì dễ dàng nhận ta nhiều trục trặc phần mềm của máy đều có khả năng xử lí tại nhà. Cách đơn giản nhất là Restore máy để sửa lỗi. Nhưng quan trọng nhất là bắt đúng “ bệnh” của iPhone do main hay do phần mềm. Do đó, bạn hãy test qua những thao tác sau trước khi quyết định đi bảo dưỡng cho máy nhé!

- Khởi động lại máy: Chạy lại máy là phương pháp tối ưu nhất, xử lí nhanh nhất một số lỗi tại phần mềm của máy. Đây là cách ít ai nghĩ tới nhưng thực chất nó vô cùng hiệu quả để khắc phục lỗi Iphone bạn nên áp dụng khi máy bị trục trặc với phần mềm có khi cả phần cứng. Một số lỗi có thể tự khắc phục như máy đơ, bắt wifi kém, biểu tượng trái táo bị treo, các app hiện không ổn định…

- Restore máy:  Đây là cách bạn khởi tạo lại máy như lúc mới mua. Điều này giúp máy khôi phục toàn bộ chương trình ban đầu, nhưng đáng chú ý bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu cần thiết ra ổ nhớ ngoài trước khi làm điều này.

Khi quyết định chạy lại toàn bộ hệ thống máy do lỗi phần cứng thì bạn cần để dọn dẹp dữ liệu trước khi mang đi sửa. Điều dáng lưu ý cho những người dùng Iphone là nên Jaibreak cho máy ngay khi nõ chưa lỗi. Đây là một trong những điều kiện giúp bạn không bị từ chối bảo hành dù ở cửa hàng sửa chữa nào.

nơi sửa chữa iphone uy tín của Apple

Khởi tạo lại chế độ mặc định của Iphone

2. Địa điểm sửa main tốt nhất

Tương tự như Cài đặt Macbook, khi đã restore máy mà lỗi vẫn chưa được giải quyết thì chắc chắn nguyên nhân do phần cứng của máy. Nên mang máy đến cửa hàng tin tưởng để máy được bảo dưỡng đúng cách nhất. Sau đây là một vài lưu ý khi chọn nơi sửa máy để khắc phục lỗi Iphone tốt nhất:

- Trong thời gian máy còn được bạn nên mang đến trung tâm chính thức của hãng Apple để được hưởng mọi dịch vụ trong quyền lợi.

- Khi máy đã quá hạn bảo hàn, bạn có thể tham khảo một vài địa điểm uy tín:

Hệ thống cửa hàng của Thegioididong hoặc FPT shop là địa chỉ lớn, sửa chữa tốt. Tuy nhiên thời gian chờ đợi và mức giá họ đưa ra cũng không hề mềm cho mỗi lần sửa chữa đặc biệt là bạn mua máy từ cửa hàng khác.

Tham khảo trên mạng những địa điểm chính hãng của Apple. Tất cả những trung tâm uy tín đều có những dịch vụ, điều kiện như bạn có thể trực tiếp quan sát quá trình sửa máy, mọi linh kiện được sửa đều được bảo hành ít nhất 90 ngày sau đó và đảm bảo dán tem chính hãng, tem của trung tâm sửa chữa. 

3. Tham khảo giá cụ thể cho từng lỗi khi sửa Iphone

Dưới đây là các mức giá được chúng tôi tổng hợp sát nhất với thị trường hiện nay:

nơi sửa iphone uy tín cả apple

Giá cụ thể cho sửa chữa Iphone

Hi vọng những thông tin của bài viết đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích khi máy iPhone của mình bị trục trặc. Chúc các bạn may mắn!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa máy tính Macbook

Tags : khắc phục lỗi iphone, iphone, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?