Gợi Ý Hay Khi Tải Video Tại Safari Trên Macbook

Safari được biết đến là chương trình duyệt web chạy trong thiết bị công nghệ của Apple như  điện thoại thông minh, Macbook. Macviet sẽ tổng hợp cho bạn một vài cách tải video tại Safari.

Những sự kiện khi Apple khi chạy đua lợi nhuận

Vì sao màn hình MacBook ở Apple Store lại nghiêng 76 độ?

Top phần mềm diệt Virus miễn phí cho Macbook 2016


1 Tải video tại Safari
Mỗi chương trình duyệt web đều có cách tải video khác nhau ví dụ như tải video bằng Add on Flashgot qua  Firefox. Còn riêng với Safari, bạn ấn tab có video rồi chạy chức năng Activity. Việc Cài đặt macbook được tiến hành, bạn giữ đồng thời tab cùng Option+A. Cửa sổ Activity xuất hiện.

 

tải video nhờ safari

Tải video tại Safari

Khi mở cửa sổ, bạn  chọn tới file có không gian bộ nhớ rộng nhất rồi click chuột vào file. Khi đó, video sẽ tự động được đưa tới, tải xuống  và lưu vào file đã chọn. Safari với cách tải video đơn giản nhưng cho chất lượng video tốt, thời gian load không  hề thua Chrom, FireFox.


tải video nhờ safari
Chọn file lưu video

2. Có thể bạn chưa biết về Safari
Trình duyệt web với không gian riêng: Khi không muốn lịch sử giữ lại các tab bạn chạy trên web thông thường, bạn nên làm thế nào? Đơn giản bằng cách click Safari  rồi click Private Browsing khi bắt đầu mở chương trình duyệt.

Private Browsing
Tải Safari trên Macbook

Chọn ​Private Browsing mở trình duyệt

Việc này dẫn đến các cửa sổ nhỏ mở ra, bạn chọn OK.  Thông báo PRIVATE cho biết chức năng đã hoàn tất, bạn có thể thoải mái lướt web với sự riêng tư.

Tải safari trên Macbook

Thông báo PRIVATE 

Mở thêm địa chỉ mạng khác trong khi chạy Safari
Safari chỉ cho phép hoạt động của một web làm trang chủ. Khi tính chất công việc cần nhiều tab web cùng lúc việc mở lần lượt các trang rất mất thời gian. Bạn nên tham khảo các cách sau của Macviet:
Mở Folder mới có Bookmark, ấn chọn hình ảnh quyển sổ bên dưới Back để kích hoạt Bookmark. Tại Collections tiếp tục ấn Bookmark rồi lưu vào một NEW FOLDER mới. Đặt một cái tên mà bạn thích cho tệp.
Sau đó chỉ cần di chuyển kéo chuột từ các Folder nhỏ vào Folder lớn mà bạn muốn. Kích hoạt chế độ Command +. ở New windows open with click General rồi ấn Choose tab Folder. Bạn đã hoàn thành các thao tác để có Folder với đầy đủ thông tin mà mình mong muốn.

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Địa điểm Sửa Macbook Hà Nội

 

Bình luận về bài viết