GOLD Retina MLHE2 - Early 2016

Sắp về kho Liên Hệ Hotline

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLHE2 Tình trạng: Hết hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


GOLD Retina MLHE2 - Early 2016 một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần đến một thiết bị thông minh, mang lại nhiều chức năng công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu cao về công việc.


Giới thiệu đặc điểm nổi bật của GOLD Retina MLHE2 - Early 2016

 

1/ Màn hình rộng 12 inch

 

Một trong những điểm thiết kế ấn tượng nhất với dòng GOLD Retina MLHE2 - Early 2016 là màn hình 12 inch, một trong những mong đợi cho dòng Macbook Air Retina của tín đồ công nghệ từ lâu. Theo như phát ngôn của chính ngài CEO Tim Cook, ông cho rằng "Chúng ta có một chiếc MacBook vỏ nhôm với màn hình 12" chứa 3 triệu điểm ảnh, trong khi nó chỉ nặng 2 pound (920 g) và phần dày nhất của máy là 13,1mm. Bạn sẽ lần đầu tiên thấy máy tính chỉ một USB type-C cho mọi giao thức kết nối có dây, bàn phím và chuột được nâng cấp với trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng phần cứng Intel Core M."

 

Thiết kế sang trọng và hiện đại

 

Thiết kế sang trọng và hiện đại

 

Ngoài màn rộng 12 inch, công nghệ Retina trên màn đạt tỷ lệ 16:10 có thể so sánh ngang cơ với các đời máy MacBook Air 13” và MacBook Pro. Đây cũng là ưu điểm lớn giúp người dùng cảm nhận được hình ảnh sắc nét, chân thật và voo cùng sống động. Đây cũng là màn hình retina mỏng nhất mà Apple từng sản xuất với kích thước tấm nền chỉ 0,88mm; tiêu thụ điện năng ít hơn 30%.

 

 

2/ Bỏ quạt tản nhiệt và nâng cấp bộ nhớ RAM

Việc thiết kế bộ khung nhôm mới khiến MacBook 12" phải thu nhỏ bảng mạch lại khoảng 67% so với thế hệ MacBook Air 11. Lần đầu tiên một chiếc MacBook sẽ không dùng quạt tản nhiệt như iPad nhờ vào phần cứng với bộ xử lý Intel Core M. Tại đế bán dẫn của bộ xử lý thì nhiệt độ sẽ vào khoảng 35 độ C (theo lý thuyết mà Intel đưa ra). Thiết kế bo mạch không thể thay đổi hoặc nâng cấp linh kiện như RAM, ổ cứng.

 

 

Hỗ trợ bộ vi xử lý

 

Hỗ trợ bộ vi xử lý

 

3/ Pin Macbook

Apple cũng khá chú trọng đến lần sản xuất pin máy lần này. Họ dùng kiểu pin cell có xếp lớp, khá phù hợp trên một chiếc máy tương đối mỏng như GOLD Retina MLHE2 - Early 2016. Đồng thời hiệu suất pin đạt được trên 9h đồng hồ sau mỗi lần sạc đầy. iên pin này có chỉ số 39.7 Watt-hour (Wh), nó lớn hơn một xíu so với mức 38 Wh của MacBook Air 11, nếu hiệu điện thế tương đương là 7.6V thì pin của MacBook 12" sẽ vào khoảng 5.200 mAh.

 

 

4/Cổng kết nối

Apple đã sử dụng đúng 1 kết nối USB-C (USB type C) duy nhất trên MacBook 12". Hai cổng quan trọng là MagSafe 2 và Thunderbolt 2 cũng bị Apple lượt bỏ trên sản phẩm này. Đồng thời USB-C sẽ đóng vai trò là giao tiếp cho mọi kết nối của MacBook 12": từ sạc pin, trao đổi dữ liệu (USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt), kết nối màn hình (Thunderbolt kiêm mini DisplayPort 1.2, HDMI/DVI/VGA). Cổng tai nghe 3,5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện. Một thiết kế với các cổng kết nối được giản lược tối đa.

 

Kết nối nhanh chóng với cổng Thunderbolt

 

Kết nối nhanh chóng với cổng Thunderbolt

 

Hãng cũng kèm theo cho người dùng bộ sạc USB-C 29W dạng rời, đi theo đó là sợi dây USB-C. Nếu bạn bị thất lạc thì chi phí bỏ ra cho bộ sạc + dây là 78 USD (49 USD + 29 USD). Phụ kiện mua thêm ban đầu sẽ là 1 cổng chuyển USB-C ra 1 cổng USB 3.1 female giá 19 USD, chúng ta cũng sẽ tốn thêm số tiền đó để mua 1 cái hub USB 3.0 xịn từ Elecom hay Anker. Hai phụ kiện giá 79 USD là cổng chuyển USB-C ra 3 kết nối: sạc - cổng USB 3.1 female và một trong hai cổng kết nối HDMI hoặc D-Sub (VGA). Như vậy Apple sẽ còn phải giới thiệu thêm cổng USB-C ra Thunderbolt nữa.

 

 

Thông số kỹ thuật