Hàng ngàn người đang phân vân chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Đăng bởi Hoàng My vào lúc 15/03/2016

Làm thế nào bạn có thể biết đâu là dòng sản phẩm phù hợp với mình khi mà ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao xuất hiện.Dòng máy tính xách tay là một ví dụ cụ thể.Giữa Macbook Air và Sony Vaio Pro đâu sẽ là lựa chọn của bạn?

Điểm Nổi Bật Của Kiểu Dáng Macbook Air Là Gì?

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Những Game Được Tối Ưu Trên MacBook Air 2015


Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Để có thể có một sự lựa chọn phù hợp với riêng mình chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những điểm mạnh và điểm yếu của 2 dòng sản phẩm này đó là Macbook Air 13.3 inch và Sony Vaio Pro 2013.

1. Vẻ đẹp của MacBook Air và Sony Vaio Pro

Trong khi Vaio mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại kết hợp với màn hình cảm ứng đặc biệt thì Macbook Air lại sở hữu một vẻ đẹp truyền thống lịch sự của Apple

- Thiết kế Macbook Air:

So với các phiên bản trước đó thì nó không có thay đổi quá nhiều vẫn với chất liệu từ nhôm nguyên khối mang vẻ đẹp sang trọng bền bỉ cho người sử dụng.Độ phân giải 1440X900 pixel mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét nhất.

Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

- Thiết kế của Sony Vaio Pro:

Đối với Vaio thì Sony lại chọn chất liệu là sợi carbon với đặc điểm rất nhẹ khiến cho Vaio trở nên nhẹ nhàng hơn khi mà sở hữu trọng lượng chỉ có 1.06 kg mà thôi.Độ phân giải của nó 1902 x 800 pixel không thua kém gì so với Macbook Air phải không.

Vì thế việc so sánh sản phẩm nào đẹp hơn sản phẩm nào còn tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.Với riêng tôi,tôi vẫn nghiêng về thiết kế truyền thống mà Macbook Air sở hữu.

2. Macbook Air và Sony Vaio Pro: màn hình nào hiển thị tốt hơn?

- Màn hình Macbook Air:

Với những công nghệ mà chỉ có Apple mới có đem lại chất lượng hiện thị của màn hình khiến nhiều người hài lòng.

- Màn hình Sony Vaio Pro:

Vaio đã đánh bại Macbook Air về màn hình khi nó sở hữu độ phân giải full HD cùng với tính năng cảm ứng,người sử dụng có thể sử dụng bằng tay ngay trên màn hình của nó.

3. Tính năng và hiệu suất của Macbook Air so với Sony Vaio Pro:

- Macbook Air:

Sở hữu chip Core i5 với tốc độ 1.3 Ghz cùng với RAM 4GB.Ngoài ra nó còn có thể cài đặt  2 hệ điều hành  Windows và Mac OS X song song.

Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Chọn Macbook Air hay Sony Vaio Pro

Sony Vaio Pro:

Cũng giống như Macbook ,Vaio cũng sở hữu bộ vi xử lý Core i5 Ram 4 GB.Tuy nhiên tốc độ xử lý của nó lại 1.6 Ghz.Ngoài ra nó còn có các cổng kết nối HDMI hỗ trợ kết nối NFC.

Trong quá trình thử nghiệm về 2 dòng sản phẩm này người ta thấy rằng : về lĩnh vực giải trí Macbook Air vượt trội hơn hẳn còn trong lĩnh vực đồ hoạ thì Vaio lại chiếm ưu thế hơn.Như vậy bạn đã có thể lựa chọn được dòng sản phẩm nào sẽ phù hợp với mình thông qua đặc điểm trên.

4. Macbook Air và Sony Vaio Pro: pin nào sẽ tốt hơn?

Khi xét về dung lượng pin mà 2 sản phẩm này sở hữu thì Pin Macbook chiếm ưu thế hơn khi thời lượng sử dụng của nó đạt tới 11 giờ còn Sony Vaio chỉ có 9 giờ.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn về 2 dòng sản phẩm trên.Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với riêng mình!Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Tags : Macbook Air, Sony Vaio Pro, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?