Divinity: Original Sin – Game Nhập Vai Hấp Dẫn Cho Mac

Đăng bởi MY NV7 vào lúc 22/05/2016

Cũng giống như các tựa game nhập vai khác, Divinity: Original Sin mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái và tự do khi tham gia chơi.


➡ Pillars of Eternity – Dòng Game Nhập Vai Của Mọi Thời Đại


Divinity: Original Sin – Game nhập vai hấp dẫn


Divinity: Original Sin được phát triển bởi nhà sản xuất game hàng đầu Divinity do Larian Studios phát hành. Game được xây dựng với nội dung mới mẻ, người chơi sẽ được di chuyển tới thế giới mới , khám phá những điều tuyệt vời nhưng cũng vô cùng huyền bí mà thế giới ảo mang lại. Bên cạnh đó, người chơi còn được cung cấp khả năng làm phép thuật có thể di chuyển đồ vật hoặc làm một số kỹ xảo trong những tình huống cần thiết. Tuy nhiên, trong chuyến hành trình mới của mình thì bạn cũng không tránh khỏi những rắc rối và nguy hiểm mà thế giới mới đó mang lại. Do đó, một sự chuẩn bị chu đáo sẽ giúp bạn có thể sống sót và tồn tại một cách an toàn. 

 

Divinity: Original Sin – Game nhập vai hấp dẫn

 

Divinity: Original Sin – Game nhập vai hấp dẫn


Cũng như các tựa game nhập vai khác, Divinity: Original Sin cũng được trang bị đồ họa tuyệt vời, hình ảnh chân thực khiến người chơi say đắm trong chuyến  du ngoạn khám phá thế giới của mình. Hãy nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời này nhé.


➡ Divinity: Original Sin – Enhanced Edition – Chiến Thuật Nhập Vai


Dowload Divinity: Original Sin 

 

Divinity: Original Sin

 

Patch + DLC

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?