Aerial - Screensaver tuyệt đẹp của Apple TV đã có trên hệ điều hành Mac

Đăng bởi Lưu Thu vào lúc 02/11/2015

 Screensaver trình trang trí cho màn hình Desktop của bạn. Với những hình ảnh, video  đẹp được lưu lại trên nhiều quốc gia.

Apple TV giá chỉ 149 $ - Đặt hàng ngay hôm nay

Việc "mổ bụng" Apple TV đã làm tài khoản Developer của iFixit bị Apple khóa

Vì sao màn hình MacBook ở Apple Store lại nghiêng 76 độ?

 


Phiên bản Screensaver được cài đặt lên Macbook

Sản phẩm Apple TV thế hệ thứ 4 được Apple đưa trình Screensaver phiên bản mới với video chất lượng cực đỉnh với nhiều hình ảnh đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên ngoài Apple TV ra thì Apple lại không sử dụng với những sản phẩm khác của mình.

Nhưng một tin vui là vấn đề đó không còn đáng ngại nữa vì gần đây Apple đã tạo ra một công cụ hỗ trợ mới giúp những người yêu thích công nghệ này có thể cài đặt video screensaver lên Macbook một cách dễ dàng, chứ không còn chỉ mỗi của Apple TV nữa. Và người tạo nên sự thành công này là ông John Coates-lập trình viên của Apple. Bộ screensaver này được mang tên là Aerial và được hỗ trợ miễn phí trên tài khoản Github cá nhân của Coates, Tải về ngay

Screensaver lên Macbook

Tải về xong, máy tính của bạn đã có file nén “ Aerial.zip” sau đó giải nén ta có file “Aerial saver” sau đó kích chuột là có thể Cài đặt Macbook . Nếu File tải về không giải nén được có thể đã lỗi, bạn hãy nhanh chóng copy vào theo đường dẫn:~/Library/SceenSaver.

Cài đặt xong, mở System Preferences => Desktop & Screen Saver => sreen saver => chọn Aerial và kích hoạt cùng lúc “Screen Saver Options”.

Screensaver trên Macbook

Screensaver là trình video được quay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với 34 video ghi lại những hình ảnh đẹp mắt từ khắp các kì quan trên thế giới và các nước khác nhau như Trung Quốc, Haiwaii, vườn Babylon, New York, San Francisco,... rất nhiều địa điểm khác nhau cho những ai thích hưởng thụ cảnh đẹp. Những video này được tạo ra chia thành chủ đề khác nhau cho mọi người dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn không ưng ý với video nào đó trong bộ video bạn có thể loại bỏ bằng cách vào phần cài đặt macbook sau đó bỏ chọn.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa Macbook Uy Tín 

Tags : Screensaver, Apple TV, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?