Hướng dẫn cách thực hiện active Parallel desktop 10 cho Mac

Đăng bởi Hoàng My vào lúc 24/03/2016

Việc phát triển công nghệ ngày càng cao đòi hỏi các nhà sản xuất càng cần có những cải tiến mới về công nghệ để có thể hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.Một trong những yêu cầu đó là việc Thực hiện Active Paralled deskyop 10 cho Mac.

Hướng dẫn cách  khôi phục lại Recovery HD cho Mac

Hướng dẫn cách sử dụng ổ cứng di động trên Mac

Cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac


1.Active Parallel là gì?

Bằng việc cách ly hệ điều hành ảo hoá ngay trên OS X của máy bạn có thể sử dụng được đồng thời cả 2 hệ điều hành IOS và Windows ngay trên Mac.Việc sử dụng Paralled sẽ hỗ trợ rất nhiều tiện ích trong đó phải kể đến việc tích hợp OS X Yosemite 10.10 hỗ trợ việc nhận cuộc gọi từ Iphone,icloud driver và Iphôt library.Ngoài ra bạn có thể dễ dàng kéo thả tệp tới máy chỉ ảo một cách nhanh chóng và tốc độ mở tệp nhanh tới 50% điều đó giúp tiết kiệm Pin MacBook một cách đáng kể.

Cách thực hiện active Parallel desktop 10 cho Mac

Cách thực hiện active Parallel desktop 10 cho Mac

2.Cách thực hiện cài đặt

Thực hiện theo các thao tác sau :

Bước 1: Dowload Parallel desktop 10 theo đường link dưới đây:

https://buy.parallels.com/329/purl-pd10f?x-source=search&x-locale=us

Bước 2 : Sau đó trên màn hình Macbook yêu cầu bạn gõ key > chọn Get Trial và chờ máy báo active key for trial 14 ngày thành công và thoát khỏi Parallels.

Cách thực hiện active Parallel desktop 10 cho Mac

Cách thực hiện active Parallel desktop 10 cho Mac

Bước 3: MởFinder lên và tìm thanh bar>chọn Go/Go to Folder …( hoặc phím tổ hợp Shift + Command + G)

Sau đó dán dòng này vào : /Library/Preferences/Parallels/. Nếu muốn sử dụng mãi có thể thao tác xóa file Licenses.xml và Folder lincenses đi.

Tiếp tục mở Lincenses.xml bằng dùng Text editor >coppy đoạn mã khóa kích hoạt của máy được đặt ở giữa dòng 12 bao gồm cả dấu ==

Tiếp theo hiện vào trang https : //activatepd.parallels.com và thực hiện paste vào Genereate confirmation code >Copy code xuất hiện và dán lại dòng key ở chính giữa hai đầu chữ <key> <key>

Copy file licencses.xml tại destop và thực hiện kéo file từ destop thả vào folder /Library/Preferences/Parallels/ để lưu lại.Kết thúc quá trình bằng cách cho khởi động lại Paralled.

Với những hướng dẫn như trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình thao tác cũng như sử dụng.Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Tags : active Parallel, active Parallel desktop 10, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?