Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky diệt virus cho Macbook

Một phần mềm tiêu diệt virus được sử dụng rộng rãi trên các loại máy tính Macbook có cấu hình xử lý cao đó chính là phần mềm Kaspersky.

Bí Quyết Cho Macbook Pro Chạy Êm, Mượt Hơn

Tìm hiểu về hiện tượng Macbook 2015 12 inch nóng lên

Cách Khắc Phục Hiệu Qủa Khi Macbook Treo?


Khi đã được cài đặt phần mềm này thì bạn hãy an tâm về mức độ bảo vệ của nó mà không còn lo lắng rằng Macbook của mình bị nhiễm virus nữa nhé.

1. Phần mềm Kaspersky có gì đặc biệt?

Phần mềm này có tên đầy đủ là tên Kaspersky internet security ( KIS), được giới công nghệ biết đến trong một thời gian 4 năm trở lại đây. Tuy không phải là một ứng dụng có tuổi đời lâu năm nhưng nó có tầm quan trọng và lấy được lòng tin của đông đảo mọi người hiện nay. Nó là một siêu phẩm, một thành công của hãng Kaspersky và mang lại một lợi nhuận không hề nhỏ cho công ty này.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky diệt virus cho Macbook

Giao diện phần mềm Kaspersky diệt virus trên máy Macbook Air 2015

Với tính năng diệt virus độc quyền, chỉ dành cho hai phiên bản: máy tính Macbook và điện thoại thông minh có hệ điều hành Android. Tác vụ chính của phần mềm này là ngăn chặn sự tấn công của virus vào máy; bảo vệ và nhắc nhở người dùng không truy cập những trang Web không “sạch sẽ”. Bởi vậy mà máy tính Macbook của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn hơn mà không còn đau đầu với những “vị khách không mời mà đến” kia.

2. Hướng dẫn thao tác tải và chạy phần mềm Kaspersky.

Để thực hiện thao tác cài đặt phần mềm Kaspersky vào máy. Trước tiên, bạn cần tải Aplication theo link sau: http://bb.com.vn/pro/download-virus/phanmem-diet-virus/1871-download-kaspersky-anti-virus.html#download. Khi đã có Apps trong máy, bạn chỉ cần mở mục là kaspersky-internet-security.exe. Sau đó bạn click vào chữ Install, rồi màn hình máy sẽ hiển thị là  I want to participate in Kaspersky Security Network (KSN)...". Lúc này, bạn cần tích vào dòng chữ đó. Thao tác này, có nghĩa là bạn đồng ý thực hiện theo điều kiện đưa ra. Khi đó, máy sẽ làm nhiệm vụ chạy phần mềm, bạn có thể sẽ phải đợi khoảng 3-5 phút, tùy vào tốc độ xử lý của mỗi máy. Sau khi đã load xong, máy sẽ thông báo thành công. Để thực hiện tác vụ, bạn chọn ô "Start Kaspersky Internet Security". Và cuối cùng là chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky diệt virus cho Macbook

Chọn Install, chờ máy Macbook chạy phần mềm

Lưu ý: Khi bạn chọn Finish xong, nếu máy của bạn có ổ đĩa CD thì trên Màn hình Macbook sẽ hiện chữ Enter Activation code nhằm mục đích yêu cầu bạn nhập mã đĩa CD có sẵn từ trước. Khi nhập mã xong, bạn chỉ cần chọn active để kết thúc công việc của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Kaspersky diệt virus cho Macbook

Nhấn Finish để kết thúc cài đặt

Trên đây là cách cài đặt phần mềm quét virus Kaspersky chuẩn và dễ sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín