Iphone 7 với tai nghe lightning thế hệ mới

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Sự đột phá lớn của thế hệ Iphone 7 không chỉ hoàn hảo về thiết kế, cấu hình mà mọi phụ kiện đi kèm cũng được nâng cấp để sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Công nghệ đẳng cấp hơn của Iphone 7 với tai nghe lightning thế hệ mới.


Nhiều người tò mò khi gần đây nhất, kênh thông tin lớn Youtobe đã cho tải lên clip ngắn từ MobileFunTV về Iphone 7 với tai nghe lightning thế hệ mới. Đây được nhiều người nhận định rằng sẽ là một trong những phụ kiện đi kèm theo của các dòng Iphone về sau đó. Cũng theo nhiều nguồn tin cho biết, trong lần ra mắt sản phẩm Iphone 7 này thì thiết kế với Jack cắm 3.5mm không còn tồn tại.

Tháng vừa qua, Apple đã chính thức cho ra mắt dòng Iphone 7 được hàng nghìn người mong đợi. Có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi trong thiết kế máy đặc biệt về tai nghe. Khe cắm tai nghe có hình dáng dẹt mỏng hơn. Với cấu tạo này, Apple có nhiều dự kiến đưa đến công nghệ tai nghe hiện đại nhất từ trước đến nay trên dòng điện thoại của mình, đời tai nghe không cần dây nối. Điều này rất đáng mong đợi, mở sáng trang công nghệ tiên phong mang thương hiệu Apple.

Tai nghe mới cho dòng Iphone 7

Tai nghe mới cho dòng Iphone 7

Thiết kế với khe nối có độ dày dặn hơn các đời máy trước tạo khoảng không nhất định cho việc trang bị thêm phần cứng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối thêm với chip âm thanh để hỗ trợ việc xử lý dữ liệu nhận từ cổng Lightning, việc này giúp cho chất lượng âm thanh tốt và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Nhưng ngược lại có rất nhiều ý kiến khác nhau từ các chuyên gia lớn nhận định rằng với kiểu nối này khả năng bị gãy của tai nghe sẽ cao hơn. Thực tế khi ra mắt thì Apple đã có sự thay đổi về điểm này cho tai nghe, cổng cắm Lightning có độ dày nhất định, người dùng không cần lo lắng tai nghe hay gãy hỏng nữa.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?