Iphone 8 trình làng với Concept độc đáo

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Tháng 9 vừa qua, Iphone 7 đã được giới thiệu tuy nhiên không gây được bất ngờ lớn với cộng đồng iFan. Bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào thế hệ Iphone 8 trình làng với Concept độc đáo.


Phần Concept giới thiệu Iphone 8 được hãng đầu tư lớn trước khi cho ra mắt với màu sắc toàn bộ buổi concept hoàn toàn khác biệt so với những lần tổ chức trước của Apple. Thiết kế mới nhất của thế hệ Iphone thứ 8 lần này được chọn từ kính trong cả hai mặt, khá chắc chắn và có kiểu dáng vuông. Tuy nhiên phần sau của máy lại được bo gọn mặt, có độ cong nhẹ tạo nên nét mềm mại và rất dễ cầm nắm.

Hình ảnh rò rỉ của Iphone 8

Hình ảnh rò rỉ của Iphone 8

Thiết kế kiểu dáng mặt trước giấu phím Home, còn mặt sau camera khép lại. Nếu đem hai đời Iphone 7 và 8 ra so sánh thì rõ ràng với mẫu máy làm từ kín mang lại sự sang trọng, bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Phần ăng ten của máy cũng được giấu đi chứ không lộ liễu. So về độ dày của Iphone 8 thì chúng còn vượt trội hơn cả dòng Iphone 6 trước đó. Chúng ta vẫn hi vọng về tương lại ra đời chiếc điện thoại Apple thứ 8 đúng chuẩn với Concept.

Concept cho Iphone 8

Concept cho Iphone 8

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín Hà Nội

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?