Iphoto – Công Cụ Giúp Sắp Xếp Và Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất

Với phần mềm Iphoto thì mọi lo lắng về quản lý hình ảnh khoa học trên máy đều được Iphoto đánh tan. Đây là phần mềm hiệu quả tuyệt vời nhất để thay bạn sắp xếp hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.


➡ Adobe Lightroom - Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp


Iphoto  chuyên dùng cho quản lý, hiệu chỉnh ảnh

 

Iphoto dùng cho quản lý, hiệu chỉnh ảnh

 

Iphoto được đông đảo người dùng lựa chọn để cài đặt và sử dụng trực tiếp trên máy để giải quyết nhanh gọn các công việc về quản lý ảnh hay sửa chữa ảnh Iphoto đẹp, nghệ thuật hơn. Ứng dụng sẽ tự động phân loại và chuyển các định dạng file ảnh về tệp lưu trữ khoa học, dễ dàng cho người sử dụng khi tìm kiếm. Việc photoshop ảnh cũng được hoàn chỉnh hơn nhờ công nghệ chỉnh sửa có sẵ trong Iphoto như làm mờ, chỉnh độ sáng, độ bão hòa hay hiệu ứng ảnh. Các hình ảnh được lưu trữ khoa học, gọn gàng nhất mà bạn không cần thao tác do chức năng tự định dạng và phân loại của Iphoto. Đây là ứng dụng công nghệ rất đáng để bạn cài đặt ngay và trải nghiệm ngay trên máy của mình.

 

Các công cụ cơ bản để biên tập và làm đẹp hình ảnh bằng Iphoto

 

- Xoay hình: Với Iphoto bạn có thể xoay ảnh ngang, dọc,.. tùy theo sở thích của bạn

- Tăng độ phơi sángVới những bức ảnh chụp ở những nơi không đủ ánh sáng thì bạn có thể sử dụng iphoto để tăng độ phơi sáng cho ảnh.

- Loại bỏ mắt đỏ: Chụp ảnh vào nơi thiếu ánh sáng hay chụp vào ban đêm thường làm cho bức ảnh bị xấu đi, và đặc biệt mà bị mắt đó. Nhưng với công cụ này thì vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết.

 

Download Iphoto cho Macbook