Khám Phá Cổng Xuyên Không Gian Đầy Huyền Bí Với Game Hot - Portal 2

Một bước tiến tiếp theo của Portal 2007 mang tên Portal 2 được ra đời với nhiều thay đổi mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn hơn.


➡ Danganronpa 2: Goodbye Despair – Game Phiêu Lưu Sinh Tồn


Portal 2 cổng không gian đầy thú vị

 

Điểm khác của trò chơi này là những câu đố hay ho và hóc búa cần bạn giải bằng teleport chính nhân vật của game kết hợp với việc dùng “súng portal” – một thiết bị cho phép tạo những cánh cổng xuyên không gian giữa 2 bề mặt phẳng.Trong game Port 2 này bạn cần chú ý linh hoạt vận dụng cơ chế quán tính khi qua các cổng không gian đúng an toàn nhất.  Người chơi sẽ được thử sức và trải nghiệm nhiều chi tiết game mới như tractor beams, điều hướng tia laser, và một thứ chất lỏng giống mang lại tính đặc biệt cho bất kì món đồ nào chúng quét lên.

 

Nhiều chi tiết đồ họa chuyên nghiệp cho game

 

Nhiều chi tiết đồ họa chuyên nghiệp cho game

Cách chơi đầu tiên, bạn sẽ chủ động lựa chọn nhiều nhân vật mới cùng lúc dể chơi, tìm đáp án cho nhiều câu đố hoàn toàn mới cùng khám phá hàng loạt phòng thử nghiệm bí ẩn. Không gian game cũng đưa người chơi đến khu vực Aperture Science Labs và được gặp lại GLaDOS, người bạn máy tính dẫn đường trong phần 1.

Với cách chơi thứ 2, bạn sở hữu phòng thí nghiệm riêng với 2 nhân vật được chọn. Cách chơi này yêu cầu game thủ cần chủ động quan sát kỹ, quyết định đúng để có kết quả thành công.

 

Tìm lối thoát cho nhân vật chính trong game

 

Tìm lối thoát cho nhân vật chính trong game


➡ [Game Khủng] BioShock Infinite: Cuộc Chiến Bảo Vệ Bầu Trời


Link download Portal 2

 

Bình luận về bài viết