Khám phá điều tuyệt vời từ Asus Zenbook 3 mới nhất

Asus là thương hiệu khá nổi tiếng hiện nay, đặc biệt đầu tư cho sản xuất máy tính xách tay. Asus Zenbook 3 được biết đến như bước tiến công nghệ hàng đầu của hãng với nhiều đặc điểm  nổi bật.

Thiết kế máy sang trọng và đẳng cấp

Nếu như người sử dụng thường biết đến Macbook với kiểu dáng mỏng, nhẹ, thanh thoát thì nay kiểu dáng Asus Zenbook 3 sự đột phá lớn. Với dáng máy được thiết kế tối đa về độ mỏng, Asus Zenbook 3 tự tin sánh ngang cùng Macbook của ông lớn Apple.

Theo thông số kỹ thuật được hãng này công bố, máy chỉ nặng khoảng 907 gram và dày có 11.9mm.

Khám phá điều tuyệt vời từ Asus Zenbook 3

Asus Zenbook 3

Nếu đem so sánh với con số của Macbook là 920 gram và 13.2mm thì Asus Zenbook 3 đã chiếm lợi thế khá rõ ràng. Để làm được điều này, ông lớn Asus đã sử dụng loại nhôm đặc biệt thay cho chất liệu nhôm thường thấy ở nhiều dòng máy trước nhưng nó vẫn đảm bảo độ cứng và bền vượt hơn hẳn 40%. Tuy chưa ai có thể chứng minh được điều khẳng định này là thật nhưng khối lượng máy giảm đi hơn 200 gram cũng là con số tiến bộ đáng kể. Ngoài ra, Asus cũng mang lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng về màu sắc với 3 gam màu đẹp mắt như xám, xanh dương và vàng đồng.

Khám phá điều tuyệt vời từ Asus Zenbook 3

Kiểu dáng thanh thoát, mỏng, nhẹ của Asus Zenbook 3

Cấu hình máy mạnh mẽ

Không chỉ dừng lại ở sự vượt trội về kiểu dáng, cấu hình máy vẫn được nhà sản xuất tập trung nâng cấp. Máy chạy chip xử lý Intel Core I7, Nâng cấp Ram đến 16GB, và được trang bị thêm bộ phận ổ cứng đến 1TB. Đặc biệt thiết kế màn hình với lớp phủ Gorilla Glass 4.

Asus cũng cải tiến lớn về pin máy khi sử dụng sạc Thunderbolt 3 / USB-C giúp cải thiện đáng kể thời gian sạc pin, chỉ trong 49 phút cắm điện máy đã được nạp 60%. Bạn có thể thoải mái sử dụng máy trong 9h đồng hồ liên tục cho 1 lần sạc đầy.

Bình luận về bài viết