Làm Sao Để Khóa Màn Hình Macbook Bằng Bluetooth

Liệu rằng bạn đã khám phá hết tính năng trên Macbook? Chẳng hạn như làm sao để khóa chiếc Macbook của mình bằng thiết bị không dây Bluetooth một cách nhanh chóng ?

“Ngắm” bàn phím không dây tuyệt đẹp của Apple

Quá trình đến với Surface Book của một con nghiện MacBook

Khi MacBook Và PC Được Đặt Lên Bàn Cân


Theo cách khóa Macbook Air kiểu truyền thống thì bạn phải cài đặt mật khẩu, nhập dữ liệu thông qua bàn phím Macbook. Điều đó có thể làm bạn mất thời gian mà độ bảo mật cũng không cao.

Khóa máy Macbook bằng thiết bị Bluetoooth

Khóa máy Macbook bằng thiết bị Bluetoooth

Với thời đại công nghệ có tốc độ phát triển nhanh chóng, càng ngày các thế hệ Macbook càng được cải tiến nhiều hơn nữa. Giờ đây không cần ngồi trước màn hình Macbook quen thuộc của mình, bạn cũng có thể khóa được máy tính của bạn bằng Bluetool. Để có thể khóa macbook qua Bluetooth thì bạn cần dùng cả phần mềm Keycard. Với cách khóa này, độ bảo mật cực kỳ an toàn cho người dùng có những tài liệu mật không thể để người khác nhìn thấy được. Giờ đây, Apple đã áp dụng công nghệ này trên toàn bộ sản phẩm của họ.

Công nghệ mới, độ bảo mật cao

Công nghệ mới, độ bảo mật cao

Cách sử dụng ứng dụng khóa Macbook bằng Bluetooth

Để sử dụng được cách khóa kiểu mới này, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm khóa Macbook bằng Bluetooth về máy tính của bạn.

Link tải: https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước 2: Sau khi tải về Macbook của mình, bạn cần giải nén và khởi động phần mềm. Sau đó bạn cần khởi động Bluetooth trên cả  Macbook và di dộng của bạn.

Bước 3: Để tiếp tục thao tác bạn cần kết nối chiếc Mac với điện thoại di động. Và cuối cùng bạn thiết lập mật khẩu trong ứng dụng này trên máy tính của bạn

Chỉ cần một lần thực hiện thao tác thiết lập, chiếc Macbook của bạn giờ đây đã được thực hiện khóa Macbook từ xa bằng Bluetooth. Đây là công nghệ mới, đảm bảo được tính năng bảo mật của thiết bị, tối ưu thời gian quý báu của người dùng. Là công nghệ đáng cho chúng ta trải nghiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công và thích thú với công nghệ mới này.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa Macbook tại Hà Nội

Bình luận về bài viết