Không Gian Dàn Trận Đỉnh Cao Game Huyền Thoại Kingdom Rush Frontiers

Ironhide Game Studio một nhà phát triển game còn khá mới mẻ nhưng đã tạo ra Kingdom Rush Frontiers với doanh thu khiến nhiều người kinh ngạc.


➡ Cuộc đấu dàn trận – Age Of EmpriesII HD The African Kingdoms


Kingdom Rush Frontiers – Game Dàn Trận

 

Ngay từ khi ra mắt, game Kingdom Rush Frontiers nhanh chóng được nhiều game thủ đón nhận để từ đó bỏ xa nhiều đối thủ cùng loại khác.Nếu đem so sánh với alien Creep TD sẽ cảm nhận được lối chơi hoàn toàn vượt trội của dòng game này. Tất cả điều alien Creep TD đã từng đạt được thì Kingdom Rush Frontiers cũng đạt được hoặc có bước vượt trội hơn. ! Từ việc các tháp trụ được xây dựng dựa trên những “nhánh cây”, tạo được các loại nhà huấn luyện ra binh lính, hay người chơi được điều khiển một tướng lĩnh với những chiêu thức mạnh mẽ,…

Kingdom Rush Frontiers – Game Dàn Trận

 

Kingdom Rush Frontiers – Game Dàn Trận

Điểm khác biệt lớn là tốc độ chơi của Kingdom Rush Frontiers nhanh, dồn dập hơn nhưng nó cũng tạo nên điều hấp dẫn và thú vị so với nhiều trò chơi khác trước đó. Đặc biệt là những chi tiết bất ngờ luôn xuất hiện như khi quân địch quân địch có thể chặt rừng, san cây để tạo thành một hướng tấn công mới, các loại thảm họa tự nhiên như lốc xoáy, bão cát, các quái thú bất chợt xông ra từ hang ổ,… Bạn sẽ thực sự được sống trong không gian chân thực nhất của những trận chiến, mọi thứ có thể xảy đến một cách ngẫu nhiên.

Thêm vào đó, các yếu tố trong game cũng được xây dựng tạo nên những bất ngờ cho người chơi, những thử thách đầy thú vị và lôi cuốn là những gì mà tựa game này mang lại.


➡ Thỏa sức giải trí cùng game vui nhộn Pinball Arcade


Dowload Kingdom Rush Frontiers

 

Bình luận về bài viết