Kim Jong – un, vị khách trung thành của Apple

Apple luôn là thương hiệu lớn được đông tín đồ công  nghệ tin dùng. Sản phẩm của quả táo khuyết là chủ đạo trên thị trường hiện nay và được sự ủng hộ của cả các khách hàng lớn như chính trị gia Kim Jong – un.

Tìm hiểu thông tin cụ thể để lựa chọn Macbook

Cách chỉnh Unikey cho Macbook

Macbook Pro 2015 có chống bám vân tay


Kim Jong – un, vị khách trung thành của Apple

Với tính chất công việc và mục đích sử dụng cần độ an toàn, bí mật cao nhưng ông vẫn tin và chọn Apple. Chiếc máy của vị chủ tịch chạy riêng phiên bản điều hành Red Start OS được Cài đặt Macbook có nhiều điểm tương đồng với hệ OS X, ngoài ra ông còn sử dụng dòng Macbook phục vụ cho công việc của mình. Hình ảnh được up lên tại Twitter của James Pearson đã chứng minh rõ ràng điều này.

Sử dụng Iphone

Ông Kim Jong – un

Sự hoàn hảo của Macbook cũng lấy được lòng tin khá lớn từ ông Kim Jong – un. Có nhiều comment thú vị về bức ảnh ngay sau khi được đăng tải rằng. Một comment hài hước cho rằng  Steves Jobs sẽ rất ngạc nhiên khi mình có vị khách lớn Kim Jong – un.

sử dụng Iphone

Hệ Red Start 3.0

Macbook của vị chủ tịch sử dụng hệ Red Start bản 3.0 sau khi được nâng cấp từ bản 2.0. Có nhiều nét tương đồng, lấy ý tưởng từ Mac OS X. Hệ có ích hợp trình duyệt Naenara, được chỉnh lại từ Firefox và nhiều ứng dụng khác cho người dùng làm việc với cả Windows 3.1.a

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Bình luận về bài viết